จะเปิดร้าน ชาบู และร้านปิ้งย่าง ขอสอบถามรายละเอียดหน่อยครับ

เครื่องมือเครื่องจักร อุปกรณ์ ซื้อที่ไหนครับ เครื่องสไลด์เนื้อต้องมีมั้ย ซื้อที่ไหน ยี่ห้ออะไร
วัตถุดิบเนื้อสัตว์ ผัก ซื้อที่ไหน เนื้อหมู วัว ตับ ใช้แบบแช่แข็งหรือแช่เย็น
เตาปิ้งย่าง หม้อชาบูเลือกยังไง ยี่ห้ออะไร
น้ำจิ้มมีกี่แบบ เตรียมยังไง พอมีสูตรแนะนำมั้ย
น้ำซุปชาบูเตรียมยังไง มีสูตรแนะนำมั้ย
มีอะไรที่ควรรู้เพิ่มเติมมั้ย รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่