วิธึคิดแคล

กระทู้คำถาม
รบกวนพี่ๆช่วยสอนวิธีคิดแคล โปรตีน ไขมัน ในอาหารได้มั๊ยคะ พอดีจะเริ่มทำอาหารคลีนกินเอง แต่งงกับวิธีคิดแคลเลอรี่วัตถุดิบอ่ะค่ะ
เช่น อกไก่ไม่ติดมัน 100 กรัม กี่แคล
โปรตีน คาร์โบ และไขมันเท่าไหร่
หรือ ข้าวกล้อง 80 กรัม เป็นกี่แคล เป็นต้นค่ะ รบกวนช่วยสอนด้วยนะคะ หาในกูเกิ้ลก็ไม่เจอ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ อมยิ้ม07
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่