คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 13
มะม่วงที่สุกตามธรรมชาติ สีผิว จะไม่เหลือง เนียนสม่ำเสมอกันครับ
พวก เหลือง เสมอทั่วกันไปทั้งลูก ส่วนใหญ่ บ่มแก๊ส
พวกที่แก่จัด แล้วค่อยมาบ่ม สีเหลือง จะมีมากเริ่มจากแถวขั้ว ลงมาปลาย
แล้วก็ตามด้วยกลิ่น จะออกหอม หวาน
พวก เหลือง เสมอทั่วกันไปทั้งลูก ส่วนใหญ่ บ่มแก๊ส
พวกที่แก่จัด แล้วค่อยมาบ่ม สีเหลือง จะมีมากเริ่มจากแถวขั้ว ลงมาปลาย
แล้วก็ตามด้วยกลิ่น จะออกหอม หวาน
สมาชิกหมายเลข 2027317 ถูกใจ, redmagic ถูกใจ, (ฉันชอบ อากาศกระป๋อง) ถูกใจ, scorpion454 ถูกใจ, mintykitty ถูกใจ, graratea ถูกใจ, ส้มสีส้ม ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ดูมะม่วงสุกอย่างไร ว่าหวานแล้ว
เพราะภายนอก เปลืองเหลืองสวย น่ากินมาก แต่พอเอามาปอก
เปรี้ยว ตาปิดเลยค่ะ ท่านใด พอมีวิธีสังเกตไหมคะ
นอกจาก รอจน เปลือกเป็นจุดดำเล็กๆ (อันนี้มันใกล้จาเน่าแล้ว)
ขอบคุณมากๆ ล่วงหน้าค่ะ