ทำขนมจีบ+ซาลาเปา ดูแลอย่างไรดีครับ ระหว่างขายให้มันดูสดใหม่น่ากินเสมอๆ

ผมมือใหม่ พึ่งหัดทำซาลาเปา ขั้นตอนการทำก็ปกติครับ ทำได้ไม่มีปัญหามาก (จริงๆก็มีแหละ กลิ่นยีสต์แรงจัง ไม่ชอบเลย)

แต่ที่สงสัยที่สุดคือ ผมจะเก็บดูแลอย่างไรดีครับระหว่างขาย  คือมั่นนึ่งพร้อมกันหมดไม่ได้อยู่แล้วใช่มั้ยครับ งงว่าจะเก็บยังไงตอนขาย ใส่ภาชนะอะไรดี

1.แป้งที่ปั้นใส่ไส้แล้วยังไม่ได้นึ่ง  เก็บอย่างไรดีครับ ไม่ให้เสีย  ขนมจีบเหมือนกัน

2.ซาลาเปา ขนมจีบ ที่นึ่งสุกแล้ว แต่ยังไม่มีคนซื้อจะพักไว้อย่างไร    

3.นิดนึงนะครับ   ทำไมกลิ่นยีสต์แรงจัง มีเคล็ดลับมั้ยครับ


ขอบคุณมากนะครับ  ทำเป็นแต่ไม่รู้วิธีเก็บรักษา ง่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่