พอดีผมลองสูตรติ่มซำเอาไว้แล้ว แต่ยังงงว่า เวลาขายจริงจะทำอย่างไร
1. ขนมจีบคือทำไว้ ... แช่ Freeze เวลาขายเอามาทิ้งให้หายแข็ง แล้วนึ่ง
2. ซาลาเปายังงงอยู่ ถ้าเป็นซาลาเปาแบบหน้าไม่แตก ทำไง? แล้วซาลาเปาหน้าแตก จะทำอย่างไรครับ
3. พวกเกี๊ยวกับฮะเก๋า ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า จะเตรียมไว้ แล้วเอามาอุ่นขายยังไง
รบกวนผู้มีประสบการณ์ชี้แนะหน่อยครับ
ว่าจะเปิดร้านติ่มซำ แต่ยังสงสัยเรื่องการเตรียมขนมจีบ ซาลาเปา เพื่อขาย
1. ขนมจีบคือทำไว้ ... แช่ Freeze เวลาขายเอามาทิ้งให้หายแข็ง แล้วนึ่ง
2. ซาลาเปายังงงอยู่ ถ้าเป็นซาลาเปาแบบหน้าไม่แตก ทำไง? แล้วซาลาเปาหน้าแตก จะทำอย่างไรครับ
3. พวกเกี๊ยวกับฮะเก๋า ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า จะเตรียมไว้ แล้วเอามาอุ่นขายยังไง
รบกวนผู้มีประสบการณ์ชี้แนะหน่อยครับ