ว่าจะเปิดร้านติ่มซำ แต่ยังสงสัยเรื่องการเตรียมขนมจีบ ซาลาเปา เพื่อขาย

พอดีผมลองสูตรติ่มซำเอาไว้แล้ว แต่ยังงงว่า เวลาขายจริงจะทำอย่างไร
1. ขนมจีบคือทำไว้ ... แช่ Freeze เวลาขายเอามาทิ้งให้หายแข็ง แล้วนึ่ง
2. ซาลาเปายังงงอยู่ ถ้าเป็นซาลาเปาแบบหน้าไม่แตก ทำไง? แล้วซาลาเปาหน้าแตก จะทำอย่างไรครับ
3. พวกเกี๊ยวกับฮะเก๋า ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า จะเตรียมไว้ แล้วเอามาอุ่นขายยังไง

รบกวนผู้มีประสบการณ์ชี้แนะหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่