ถามเรื่องการนึ่งเผือกค่ะ

กระทู้คำถาม
นึ่งเผือกแล้วจะนำมาบดเพื่อทำขนม
แต่ทำไมถึงมีบางส่วนที่แข็งมาก
ซึ่งส่วนนี้อยู่ตรงปลายของหัวเผือก
ส่วนปลายอีกด้าน นึ่งแล้วนุ่มไม่แข็งค่ะ


ครั้งต่อไปเราต้องเลือกเผือกยังไงคะ
หัวนี้ให้แม่ค้าเลือกให้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่