เป็นคนชอบทานค่ะ ชอบทำ หาทำไปเรื่อย ทานได้บ้าง ไม่ได้บ้าง
อันไหนทานได้ไม่ท้องเสีย ก็จะเอามาแบ่งกันสนุกนะคะ
เดี๋ยวนี้ตัวเลือกเยอะ ของสำเร็จก็เยอะ ได้เรื่องบ้าง ไม่ได้เรื่องบ้าง ลองๆดูค่ะ อันไหนดีจะบอกต่อ อันไหนไม่ดีขอเงียบกริบน๊าาา อิอิ
พอดีรอบนี้อยากลอง ผงสะเต๊ะสำเร็จรูปยี่ห้อนึงค่ะ ทำแล้ว ปรากฏว่าทานได้อีกแล้ว
มาลองทำกันนะคะ
สำหรับหมู อยากได้เป็นสันคอหมูค่ะ เบื่อเศษหมูไม้ละ 4 บาทเวลาซื้อกิน (บางเจ้าก็อร่อยดีนะคะ แค่หมายถึงส่วนมากที่เจอค่ะ)
บางที เจอแบบหมูเนื้อแดงหมดเลย ก็ไม่ชอบอีก แห้งๆ แข็งๆ (เรื่องมากจริง ทำเองอะถูกละ)
ได้สันคอมาสองชิ้นสวยค่ะ จับหั่นเป็นเส้นๆไว้นะคะ กะเอาพอดีๆ ไม่หนาเกินไป ลืมถ่ายรูปหมูที่หั่นแล้วค่ะ ... ผ่านโนะ
ในซองจะมี สองซอง ซองนี้ไว้หมักนะคะ เทผงหมัก กับกระทิ 1/4 กล่อง คนให้เข้ากันค่ะ
หมูสะเต๊ะ <<<<<<กระทู้ชวนทำ ทำง่ายทานอร่อยค่ะ
อันไหนทานได้ไม่ท้องเสีย ก็จะเอามาแบ่งกันสนุกนะคะ
เดี๋ยวนี้ตัวเลือกเยอะ ของสำเร็จก็เยอะ ได้เรื่องบ้าง ไม่ได้เรื่องบ้าง ลองๆดูค่ะ อันไหนดีจะบอกต่อ อันไหนไม่ดีขอเงียบกริบน๊าาา อิอิ
พอดีรอบนี้อยากลอง ผงสะเต๊ะสำเร็จรูปยี่ห้อนึงค่ะ ทำแล้ว ปรากฏว่าทานได้อีกแล้ว
มาลองทำกันนะคะ
สำหรับหมู อยากได้เป็นสันคอหมูค่ะ เบื่อเศษหมูไม้ละ 4 บาทเวลาซื้อกิน (บางเจ้าก็อร่อยดีนะคะ แค่หมายถึงส่วนมากที่เจอค่ะ)
บางที เจอแบบหมูเนื้อแดงหมดเลย ก็ไม่ชอบอีก แห้งๆ แข็งๆ (เรื่องมากจริง ทำเองอะถูกละ)
ได้สันคอมาสองชิ้นสวยค่ะ จับหั่นเป็นเส้นๆไว้นะคะ กะเอาพอดีๆ ไม่หนาเกินไป ลืมถ่ายรูปหมูที่หั่นแล้วค่ะ ... ผ่านโนะ
ในซองจะมี สองซอง ซองนี้ไว้หมักนะคะ เทผงหมัก กับกระทิ 1/4 กล่อง คนให้เข้ากันค่ะ