พอดีกะว่าจะเอามาทำต้มแซ่บอวดเพื่อนๆน่ะครับ กะว่าน่าจะได้ซักถ้วย
หั่นเป็นคำเสร็จปุ๊บ เอาลงหม้อ ใส่เครื่องปรุง
พอเสร็จตักขึ้นมาปรากฏว่า เอ็นหด เหลือนิดเดียว
จนไม่ต้องเคี้ยวก็ได้ ไม่มีฟันยังกลืนได้เลย รับรองไม่ติดคอ
แต่ผมอยากได้แบบที่มันเป็นชิ้น เคี้ยวกรุบกรอบน่ะครับ
ต้องทำยังไง รบกวนขอวิธีการทำด้วยนะครับ คราวต่อไปจะได้แก้มือ
เอ็นหมูแบบเป็นแพ็ค ที่ซื้อตามแมคโคร บิ๊กซี ต้องเอามาทำให้สุกก่อนรึเปล่าครับ
หั่นเป็นคำเสร็จปุ๊บ เอาลงหม้อ ใส่เครื่องปรุง
พอเสร็จตักขึ้นมาปรากฏว่า เอ็นหด เหลือนิดเดียว
จนไม่ต้องเคี้ยวก็ได้ ไม่มีฟันยังกลืนได้เลย รับรองไม่ติดคอ
แต่ผมอยากได้แบบที่มันเป็นชิ้น เคี้ยวกรุบกรอบน่ะครับ
ต้องทำยังไง รบกวนขอวิธีการทำด้วยนะครับ คราวต่อไปจะได้แก้มือ