เอ็นหมูแบบเป็นแพ็ค ที่ซื้อตามแมคโคร บิ๊กซี ต้องเอามาทำให้สุกก่อนรึเปล่าครับ

พอดีกะว่าจะเอามาทำต้มแซ่บอวดเพื่อนๆน่ะครับ กะว่าน่าจะได้ซักถ้วย
หั่นเป็นคำเสร็จปุ๊บ เอาลงหม้อ ใส่เครื่องปรุง
พอเสร็จตักขึ้นมาปรากฏว่า เอ็นหด เหลือนิดเดียว
จนไม่ต้องเคี้ยวก็ได้ ไม่มีฟันยังกลืนได้เลย รับรองไม่ติดคอ

แต่ผมอยากได้แบบที่มันเป็นชิ้น เคี้ยวกรุบกรอบน่ะครับ
ต้องทำยังไง รบกวนขอวิธีการทำด้วยนะครับ คราวต่อไปจะได้แก้มือ
ร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่