คือผมต้องการซื้อเครื่องผสมอาหาร หรือเครื่องตีครีมบัตเตอร์ และตีเค้ก เดิมที่ใช้อยู่เป็นแบบมือถือของยี่ห้อ otto แต่เนื่องจากพยายามหลายครั้งแล้วที่จะตีครีมบัตเตอร์ไข่ขาวให้ขึ้นฟู ตีเร็วสุด และนานสุด ก็ยังเหลวเป็นครีมที่ใส่ขนมเบื้องอยู่ตลอด จึงคิดจะเปลี่ยนเครื่องผสมอาหารตัวใหม่ที่แรงกว่ามือถือ เห็นในเว็บของยี่ห้อ Mixer Machine เครื่องผสมอาหาร - รุ่น KT-210/FR-210 ราคาอยู่ประมาณ 5,000 กว่าบาท กำลังวัตต์ 800 หรือว่าจะใช้รุ่นแพงไปเลยของ ka ประมาณ 20,000 กว่าบาท คือ วัตถุประสงค์หลักคือจะทำคัพเค้กขาย ใช้สำหรับตีครีมแต่งหน้าเค้ก ซึ่งเครื่อง ka ที่แพง ๆ นั้นจำนวนวัตต์เพียง 300-500 วัตต์ซึ่งน้อยกว่าเครื่องรุ่นห้าพันกว่าบาท อยากจะรบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนะด้วยครับ ว่าเครื่องถูกแต่วัตต์สูงกว่า กับเครื่องแพงแต่วัตต์น้อยกว่า มีข้อดีข้อเสียอย่างไร และควรเลือกอย่างไหนดี ขอบคุณมากครับ
เครื่องผสมอาหารรุ่นที่ขอให้ช่วยแนะนำ
http://www.olx.co.th/product-103206156
เทียบกับรุ่น
http://www.lazada.co.th/kenwood-kmx-80-barcelona-110695.html
ช่วยพิจารณาเครื่องผสมอาหารรุ่น KT-210/FR-210 ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
เครื่องผสมอาหารรุ่นที่ขอให้ช่วยแนะนำ http://www.olx.co.th/product-103206156
เทียบกับรุ่น http://www.lazada.co.th/kenwood-kmx-80-barcelona-110695.html