อยากทราบอันตรายจากเค้กราคาถูก (พวกชิ้นละสิบบาก คัพเค้ก 8 บาท สีสันสวยหรูมาก)

เห็นในเฟซมีการแชร์ความอันตรายของเค้กถูกๆ พวกนี้อยู่ค่ะ แต่ไม่ได้อธิบายว่ามีอันตรายจากส่วนผสมอย่างไร

เราอยากรู้ว่า เค้กที่ขายราคากระจิดริดแบบนี้ทำมาจากอะไรบ้าง ทำไมราคาถึงถูกมาก ส่วนทางกับหน้าตาสวยๆ สีสันหวานๆ เราเห็นในเฟซบุคของร้านทำเค้กส่ง ขายคัพเค้ก ส่งชิ้นละ 8 บาท แต่งานหน้าอลังการมากๆ เค้กชิ้นชิ้นละ 20 บาท (ราคาส่ง) คุ้กกี้ถุงเล็กๆ 10 บาท ชีสเค้กกับช็อกหน้านิ่ม 2 ปอนด์ 250 บาท

ซึ่งราคาช่างต่างจากต้นทุนที่เราเคยรู้ๆ มามากๆ เลยในการทำเค้กแต่ละถาด หรือคัพเค้กก็ตาม ราคาเนยยังเกือบร้อยแน่ะ

สรุปว่าเค้กถูกๆ เหล่านี้ใช้ส่วนประกอบลดต้นทุนอะไรบ้างเหรอคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่