อยากได้แนวทางการทำการตลาดแบบปังๆ

คือตอนนี้มีแพลนว่าจะทำขนมและเครื่องดื่มspecialขายที่ร้านตัวเอง ซึ่งเป็นขนมและเครื่องดื่มที่มีเฉพาะที่เราเท่านั้นที่ทำและกล้าใช้วัตถุดิบแบบนี้มาขาย ซึ่งร้านอยู่แถวรอบนอกเมืองเชียงใหม่ การตลาดส่วนใหญ่เน้นทำวิดีโอออนไลน์เพื่อโปรโมท เลยอยากจะขายขนมเค้กที่หากินได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว แบบไม่มีร้านไหนทำเพราะยุ่งยากและต้นทุนสูงมากๆ เป็นขนมเค้กยุโรปตัวหนึ่ง อร่อยมากๆ และจะขายพร้อมกับเครื่องดื่มวัตถุดิบนำเข้าจากยุโรปโดยเฉพาะนมลิตรละ300บาท และใช้น้ำแข็งแบบทำเองก้อนใหญ่ไม่ใช้สำเร็จรูป ขายแก้วไม่เกิน70บาท แต่ขนมชิ้น100กว่าบาท วัตถุดิบพรีเมียมซึ่งดีกว่าคาเฟ่อื่นๆที่ใช้เกรดกลางๆหรือเกรดทั่วๆไปมาทำขายชิ้นเป็นร้อย
อยากได้แนวทางเเละเทคนิคการทำการตลาดตรงจุดนี้ครับ คือแบบลูกค้าต้องมากินที่นี่เท่านั้นถ้าอยากกินของอร่อยแบบคุณภาพของวัตถุดิบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่