ได้รับการติดต่อจากร้านกาแฟ ให้เราทำเค้กส่งให้ทุกวัน พวกเค้กส้ม ช็อกหน้านิ่ม ชาไทย เครปเค้ก ชีสเค้ก บางทีอาจจะมีคุ้กกี้ด้วย เค้าติดใจรสชาติและยืนยันว่าจะไม่เอาของคนอื่น แต่ตอนนี้มีแรงงานแค่เราคนเดียว กับเตาotto 60L. บวกกับเวลาน้อย มีเวลาทำงานประมาณ 8 - 15:00 ต้องไปรับ-ส่งลูก เราคิดว่าตอนทำอาจจะทำแต่ขั้นตอนตัด ห่อ แพ็คของ มันก็ต้องมีเวลา เคยทำแบบ 5 ก้อน ต่อวัน ได้ตัด+ห่อ เกือบๆ 3 ทุ่ม ต้องรอให้เย็น ไม่งั้นเค้กตัดออกมาก็ไม่สวยอีก เวลาพักผ่อนไม่พอ ทำไม่ถึงอาทิตย์ ไม่สบายเกือบเดือน
อยากรู้ว่าถ้าจะทำเอาจริงจัง จะต้องปรับเปลี่ยนตรงไหนได้บ้าง เผื่อบางท่านประสบการณ์ เลยอยาดได้มาเป็นแนวทางดูคะ
ขอความรู้หน่อยคะ ทำเค้กส่งร้านกาแฟ
อยากรู้ว่าถ้าจะทำเอาจริงจัง จะต้องปรับเปลี่ยนตรงไหนได้บ้าง เผื่อบางท่านประสบการณ์ เลยอยาดได้มาเป็นแนวทางดูคะ