คือ จขกท. จะทำวิปปิ้งครีมสำหรับเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ จึงอยากสอบถามว่าหากจะทำวิปแล้วจะใส่เจลลาตินไปด้วย ต้องใช้เจลลาตินแผ่น (มีแต่แบบแผ่น)
ประมาณกี่แผ่นค่ะ และน้ำกี่ส่วน ต่อวิปปิ้งครีม 250 g
**ในวิปปิ้งครีมมีเพิ่มน้ำมะพร้าวกับน้ำใบเตย อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะด้วยนะคะ
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ กลัวใส่เยอะ เค้กจะแข็งไป หรือใส่น้อยก็ไม่อยู่ตัวอ่าค่ะ
เจลลาตินแผ่น กับ วิปปิ้งครีม (แนะนำด้วยค่ะ)
ประมาณกี่แผ่นค่ะ และน้ำกี่ส่วน ต่อวิปปิ้งครีม 250 g
**ในวิปปิ้งครีมมีเพิ่มน้ำมะพร้าวกับน้ำใบเตย อย่างละ 2 ช้อนโต๊ะด้วยนะคะ
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ กลัวใส่เยอะ เค้กจะแข็งไป หรือใส่น้อยก็ไม่อยู่ตัวอ่าค่ะ