ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนว่าทางเราได้เกียรติจากทางร้านเชิญไปรีวิวให้ครับผม ปกติทางเราจะลงใน ig: kinlag ครับผม อย่างไรก็ตามทางเราจะรีวิวทุกกระทู้ทุกรูปด้วยความสัจจริง ไม่มีการโกหกเพื่อผลประโยชน์หรือเกรงใจทางร้านครับ
ร้านซูชิเปิดใหม่ในย่านศรีนครินทร์ในโครงการ Haha Mall ครับชื่อ Omote Sushi Bar
ไม่พูดพร่ำทำเพลงครับมาเริ่มกันที่จานแรก เป็น Kaizen Salad หรือสลัดปลาดิบรวม (350บาท)
จานนี้ถือว่าพอใช้ได้ครับ ปลาสดดีครับ แถมให้เยอะอีกต่างหาก
ต่อไปเป็น Bara Chirashi Don (420 บาท) ทุกอย่างยังสดเหมือนเดิมครับผม รสชาติถือว่าดีทีเดียวติดตรงที่หัวไชเท้าดองนิดเดียวครับที่ไม่ค่อยเข้ากับจานนี้เท่าไหร่
ต่อไปเป็นเป็นพวกซูชิบ้างครับ
เริ่มต้นที่ Salmon Engawa Aburi 350 บาทลดเหลือ 245 บาทต่อคำ
แถมอีกรูป มุมบนกันบ้างครับ
Foie Gras Uni Sushi อันนี้จำราคาไม่ได้ครับ แฮ่ๆ
3 Kings มีToro/ Uni/ Ikura ครับ (380->266บาท)
Botan Ebi (350->245บาท)
Hida Wagyu Foie Gras (450->315บาท)
Engawa Foie Gras Special (350->245บาท)
และแล้วก็ถึงพระเอกของงานนี้ครับ
Omote King (800->560บาท)
คำนี้ฟินสุดในซูชิที่เคยกินมาเลยครับ ในคำนี้มีทั้งSalmon Engawa hotate Chutoro Foie Gras Ikura เหมือนยกสิ่งที่ทุกคนชอบมารวมในคำเดียว เรียกได้ว่าจุใจจริงๆ
มานับกันเลยครับว่ามี 5 ชั้นจริงหรือไม่
แถมอีกซักรูปครับคำนี้พิเศษของผมเอง อิอิ
บทสรุปของร้านนี้ครับ ถือว่าเป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบดีมากครับ สดทุกอย่าง เป็นร้านซูชิฟิวชั่นที่ส่วนตัวรู้สึกถูกใจจริงๆครับ ติดอยู่ตรงที่ราคาสูงไปครับ แต่ถือเป็นทางเลือกของคนแถวศรีนครินทร์เลยครับ เพราะแถวนั้นไม่ค่อยมีร้านซูชิดีดี ยังไงซะร้านนี้ถือว่า”ผ่าน”ครับ
_______________________________________________________________________________________
สำหรับท่านไหนที่สนใจดูรีวิวฉบับเต็ม และติดตามรีวิวร้านอื่นๆรวมถึงอาหารที่ผมได้จ่ายเงินทานเองและได้รับเชิญไปทาน
ติดตามต่อได้ที่
Instagram: @kinlag
Facebook: www.facebook.com/kinlagthailand
www.kinlag.com
line: kinlag
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมครับ
ถ้าชอบฝากโหวตกระทู้ หรือแชร์กระทู้หน่อยนะครับผม ขอบคุณมากๆครับ
[SR] ซูชิ 5 ชั้น สูงสุดเท่าที่เคยกินมา!!!
ร้านซูชิเปิดใหม่ในย่านศรีนครินทร์ในโครงการ Haha Mall ครับชื่อ Omote Sushi Bar
ไม่พูดพร่ำทำเพลงครับมาเริ่มกันที่จานแรก เป็น Kaizen Salad หรือสลัดปลาดิบรวม (350บาท)
จานนี้ถือว่าพอใช้ได้ครับ ปลาสดดีครับ แถมให้เยอะอีกต่างหาก
ต่อไปเป็น Bara Chirashi Don (420 บาท) ทุกอย่างยังสดเหมือนเดิมครับผม รสชาติถือว่าดีทีเดียวติดตรงที่หัวไชเท้าดองนิดเดียวครับที่ไม่ค่อยเข้ากับจานนี้เท่าไหร่
ต่อไปเป็นเป็นพวกซูชิบ้างครับ
เริ่มต้นที่ Salmon Engawa Aburi 350 บาทลดเหลือ 245 บาทต่อคำ
แถมอีกรูป มุมบนกันบ้างครับ
Foie Gras Uni Sushi อันนี้จำราคาไม่ได้ครับ แฮ่ๆ
3 Kings มีToro/ Uni/ Ikura ครับ (380->266บาท)
Botan Ebi (350->245บาท)
Hida Wagyu Foie Gras (450->315บาท)
Engawa Foie Gras Special (350->245บาท)
และแล้วก็ถึงพระเอกของงานนี้ครับ
Omote King (800->560บาท)
คำนี้ฟินสุดในซูชิที่เคยกินมาเลยครับ ในคำนี้มีทั้งSalmon Engawa hotate Chutoro Foie Gras Ikura เหมือนยกสิ่งที่ทุกคนชอบมารวมในคำเดียว เรียกได้ว่าจุใจจริงๆ
มานับกันเลยครับว่ามี 5 ชั้นจริงหรือไม่
แถมอีกซักรูปครับคำนี้พิเศษของผมเอง อิอิ
บทสรุปของร้านนี้ครับ ถือว่าเป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบดีมากครับ สดทุกอย่าง เป็นร้านซูชิฟิวชั่นที่ส่วนตัวรู้สึกถูกใจจริงๆครับ ติดอยู่ตรงที่ราคาสูงไปครับ แต่ถือเป็นทางเลือกของคนแถวศรีนครินทร์เลยครับ เพราะแถวนั้นไม่ค่อยมีร้านซูชิดีดี ยังไงซะร้านนี้ถือว่า”ผ่าน”ครับ
_______________________________________________________________________________________
สำหรับท่านไหนที่สนใจดูรีวิวฉบับเต็ม และติดตามรีวิวร้านอื่นๆรวมถึงอาหารที่ผมได้จ่ายเงินทานเองและได้รับเชิญไปทาน
ติดตามต่อได้ที่
Instagram: @kinlag
Facebook: www.facebook.com/kinlagthailand
www.kinlag.com
line: kinlag
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมครับ
ถ้าชอบฝากโหวตกระทู้ หรือแชร์กระทู้หน่อยนะครับผม ขอบคุณมากๆครับ