ผมขายสลัดบนศูนย์อาหาร แล้วไม่ค่อยมีคนเข้าร้าน
พอดีว่าเมื่อก่อน ผมทำสลัดแบบแพคกล่องขาย กล่องละ 35-40 บาท ก็พอขายได้นะ
ตอนนี้ไปเช่าที่ในศูนย์อาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งคนจะพลุกพล่านมากตอน 11 โมง ถึง บ่าย 2
เนื่องจากพนักงานออฟฟิศหลายร้อยคน ลงมาทานข้าวในช่วงนั้น
ทุกร้านในศูนย์อาหาร มีคนเข้าไปยืนต่อแถวซื้ออาหารทานกัน
ผิดกับร้านผม ซึ่งวันนึงผมขายได้น้อยมากคับ
ร้านผมขายสลัด แบบให้ลูกค้าเลือกว่าจะใส่อะไรบ้าง ทางร้านผมก็ทำอย่างดีนะคับ
วัตถุดิบพวกผักก็ใช้ผักปลอดสารพิษอย่างดี สด เปลี่ยนผักทุกวัน
วัตถุดิบอย่างอื่นเช่น ข้าวโพด, ถั่วแดง, ยำสาหร่าย , ผลไม้, เนื้อสัตว์ (ปูอัด,ไส้กรอก) ก็ใช้ของดี
แต่ปัญหาคือ ร้านผมขายไม่ค่อยได้เลยคับ ขายไม่ดีอยู่ร้านเดียวในศูนย์อาหารโซนนั้น
อยากได้ความเห็นจากผู้มีประสบการณ์ทำร้านอาหารน่ะคับ
ขอบคุณล่วงหน้าคับ
ผมขายสลัดบนศูนย์อาหาร แล้วไม่ค่อยมีคนเข้าร้าน
พอดีว่าเมื่อก่อน ผมทำสลัดแบบแพคกล่องขาย กล่องละ 35-40 บาท ก็พอขายได้นะ
ตอนนี้ไปเช่าที่ในศูนย์อาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งคนจะพลุกพล่านมากตอน 11 โมง ถึง บ่าย 2
เนื่องจากพนักงานออฟฟิศหลายร้อยคน ลงมาทานข้าวในช่วงนั้น
ทุกร้านในศูนย์อาหาร มีคนเข้าไปยืนต่อแถวซื้ออาหารทานกัน
ผิดกับร้านผม ซึ่งวันนึงผมขายได้น้อยมากคับ
ร้านผมขายสลัด แบบให้ลูกค้าเลือกว่าจะใส่อะไรบ้าง ทางร้านผมก็ทำอย่างดีนะคับ
วัตถุดิบพวกผักก็ใช้ผักปลอดสารพิษอย่างดี สด เปลี่ยนผักทุกวัน
วัตถุดิบอย่างอื่นเช่น ข้าวโพด, ถั่วแดง, ยำสาหร่าย , ผลไม้, เนื้อสัตว์ (ปูอัด,ไส้กรอก) ก็ใช้ของดี
แต่ปัญหาคือ ร้านผมขายไม่ค่อยได้เลยคับ ขายไม่ดีอยู่ร้านเดียวในศูนย์อาหารโซนนั้น
อยากได้ความเห็นจากผู้มีประสบการณ์ทำร้านอาหารน่ะคับ
ขอบคุณล่วงหน้าคับ