สอบถามเรื่องการทำเมอแรงค์ค่ะ

กระทู้คำถาม
เป็นมือใหม่เพิ่งหัดทำขนมค่ะ
เมื่อคืนลองทำเมอแรงค์ดู หน้าตาสวย รสชติออกมาใช้ได้เลยค่ะ
แต่ติดอยู่นิดหนึ่งตรงที่มันไม่กรอบค่ะ คือมันจะออกแข็งๆ เหนียวๆ
เราอบไฟบน-ไฟล่าง-พัดลม 90องศา เวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที
แล้วก็แง้มเตาทิ้งไว้อีกซักพักนึง พอมาดูปรากฎว่ามันไม่กรอบอ่าค่ะ
เลยอยากทราบว่าปัจจัยอะไรบ้างคะที่ทำให้ขนมไม่กรอบ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่