มะม่วงน้ำปลาหวาน ของ 7-11 กรอบข้ามวีค

คือประเด็น ซื้อมา2 กล่องเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่แกะทานไปกล่องเหลืออีกกล่องแช่ตู้เย็นไว้ ผ่านไปครบอาทิตย์พอดีอ่ะ เปิดตู้เย็นเจอ ในใจคิด ป่านนี้มันสุกไปละ แต่ไม่เลยจ้า กรอบกรุปๆ เปรี้ยวสะใจ อยากรู้เขาใส่อะไรไปรึป่าว ทำไม๊ถึงกรอบนานขนาดนี้ ... ใครรู้บอกเค้าโหน่ยนะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
น่าจะแช่แคลเซี่ยมคลอไรด์นะคะ

แคลเซียมคลอไรด์ใช้ประโยชน์เป็นสารเติมแต่งอาหารและเป็นสารช่วยให้ผักและผลไม้มีเนื้อสัมผัสแข็ง (firming agent)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่