การศึกษาคุณสมบัติ Antioxidant

คือผมเคยได้ยินมาว่า การศึกษา Antioxidant activity เราสามารถทำได้หลายวิธี เช่น  DPPH radical scavenging, Hydroxyl radical scavenging และอื่นๆอีกมากมาย แต่มีอยู่วิธีนึงที่ผมอ่านยังไงก็ไม่เข้าใจ คือ Lipid Peroxidation inhibition assay

-มีใครพอเข้าใจและอธิบายหลักการของ Lipid peroxidation inhibition assay ได้บ้างครับ
- มันมีความเกี่ยวข้องกับ linoleic acid model system ยังไงครับ
- คำว่า pyrogallol autooxidation คืออะไรครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับผม ^ ^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่