คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 23
ก่อนอื่น ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ ที่มาแชร์วิธีการกันหลากหลายมากมาย ปลื่มปริ่ม มาก
และแล้วก็ถึงเวลามารายงานผลการอุ่นไข่เมื่อเช้าครับ
เมื่อคืนหลังปอกเปลือกไข่ แล้วเก็บใส่ super lock แช่เย็นเอาไว้
ตอนเช้าจัดการเติมน้ำพอให้ท่วมไข่ทั้ง 6 ฟอง เข้าเวฟ ครอบฝา(เผื่อมันระเบิด จะได้ไม่เลอะมาก) เวฟเป็นเวลา 1นาทีนิดๆ
ปรากฏว่า ไม่ระเบิดครับ เทน้ำออก ได้ไข่อุ่นๆพร้อมทาน เรียบร้อยครับ
และแล้วก็ถึงเวลามารายงานผลการอุ่นไข่เมื่อเช้าครับ
เมื่อคืนหลังปอกเปลือกไข่ แล้วเก็บใส่ super lock แช่เย็นเอาไว้
ตอนเช้าจัดการเติมน้ำพอให้ท่วมไข่ทั้ง 6 ฟอง เข้าเวฟ ครอบฝา(เผื่อมันระเบิด จะได้ไม่เลอะมาก) เวฟเป็นเวลา 1นาทีนิดๆ
ปรากฏว่า ไม่ระเบิดครับ เทน้ำออก ได้ไข่อุ่นๆพร้อมทาน เรียบร้อยครับ
สุดยอดความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
ไข่ต้ม ที่ปอกเปลือกแล้ว อุ่นให้ร้อนอย่างไรโดยไม่ระเบิดครับ
ซึ่งเมนูอื่น เช่น ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไม่มีปัญหาครับ ทำตอนกลางคืน แล้วเข้าตู้เย็น เวฟตอนเช้าได้ ไม่มีระเบิด
แต่ไข่ต้มนี่สิ ถ้าต้ม ปอกเปลือก ใส่ถุง แช่เย็นไว้ แล้วตอนเช้าค่อยอุ่นทาน
มีวิธีไหนทำให้ไข่แดงไม่ระเบิดบ้างครับ