วันนี้นำเสนอ
สลัดผักสูตรไร้ไขมันค่ะ
ส่วนประกอบหลักของน้ำสลัดสูตรนี้
คือโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 กล่อง ไข่แดงต้มสุก 2 ฟอง
น้ำส้มแอปเปิ้ล 2 ชต. (ใครไม่ชอบกลิ่นใช้น้ำส้มสายชูหรือน้ำมะนาวเลยค่ะ)
น้ำมันงา 2 ชช.(จะใช้น้ำมันมะกอกก็ได้)
เกลือครึ่ง ชช พริกไทยป่นครึ่ง ชช น้าตาลทราย 1 ชต
แค่ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน คนให้เหนียวๆหนืดๆ
ชิมและปรับรสชาดตามชอบ
...อรอยค่ะ ของเราทำเอง อร่อยปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการบริโภค
ทำใส่กล่องเข้าตู้เย็นกินได้ท้างวัน
นอกจากอร่อยมีคุณค่า
ยังแถมหน้าตาดีด้วยค่ะ
ซูมซะหน่อยเผื่อมีใครน้ำลายหก
พร้อมเสิฟ พร้อมเข้าตู้เย็น เสริมคุณค่าด้วยปลาสำลีและกุ้งลวก
น้ำสลัดที่ผสมเสร็จแล้ว
บางคนยังไม่รู้จักน้ำส้มแอปเปิ้ลเลยถ่ายมาให้ดู
มีติดบ้านไว้เลยค่ะอันนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก
ขวดเล็กนั่นคือน้ำมันงา
เสร็จหละ...อร่อยดีมีประโยชน์จริงๆน่ะ รู้ยัง?
ถ้ายังไม่รู้ก็ลองซะ ง่ายมาก ไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ
น้ำสลัดสูตรนี้ดีต่อสุขภาพน่ะ...รู้ยัง?
สลัดผักสูตรไร้ไขมันค่ะ
ส่วนประกอบหลักของน้ำสลัดสูตรนี้
คือโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 กล่อง ไข่แดงต้มสุก 2 ฟอง
น้ำส้มแอปเปิ้ล 2 ชต. (ใครไม่ชอบกลิ่นใช้น้ำส้มสายชูหรือน้ำมะนาวเลยค่ะ)
น้ำมันงา 2 ชช.(จะใช้น้ำมันมะกอกก็ได้)
เกลือครึ่ง ชช พริกไทยป่นครึ่ง ชช น้าตาลทราย 1 ชต
แค่ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน คนให้เหนียวๆหนืดๆ
ชิมและปรับรสชาดตามชอบ
...อรอยค่ะ ของเราทำเอง อร่อยปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการบริโภค
ทำใส่กล่องเข้าตู้เย็นกินได้ท้างวัน
นอกจากอร่อยมีคุณค่า
ยังแถมหน้าตาดีด้วยค่ะ
ซูมซะหน่อยเผื่อมีใครน้ำลายหก
พร้อมเสิฟ พร้อมเข้าตู้เย็น เสริมคุณค่าด้วยปลาสำลีและกุ้งลวก
น้ำสลัดที่ผสมเสร็จแล้ว
บางคนยังไม่รู้จักน้ำส้มแอปเปิ้ลเลยถ่ายมาให้ดู
มีติดบ้านไว้เลยค่ะอันนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก
ขวดเล็กนั่นคือน้ำมันงา
เสร็จหละ...อร่อยดีมีประโยชน์จริงๆน่ะ รู้ยัง?
ถ้ายังไม่รู้ก็ลองซะ ง่ายมาก ไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ