ตกลงวิตามิน C ถูกความร้อนทำลายได้ไหมคะ

กระทู้สนทนา
เคยสงสัยมาก่อนหน้านี้หลายปีดีดัก เพราะสะดุดว่ามีคนบอกว่ามีในพืชผักที่สุกด้วย

ตอนนี้พอเสิร์ชดู พืชตระกูลผักกาด กะหล่ำ เช่น บล็อคโคลี พืชมีหัวใต้ดิน พวกหัวผักกาดขาว มันเทศ พืชที่ต้องกินสุก ลักษณะเหมือนถั่วลันเตา พืชตระกูลพริก เช่น พริก พริกตุ้ม มะเขือเทศ มีวิตามิน ซี หมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่