ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
คือจขกท จะทำมาม่าหมูสับต้มยำ แต่กินเปล่าๆคงจะไม่ฟินเลยอยากใส่หมูสับลงไปด้วยเพื่อให้เข้าคอนเซปของมาม่านิสนึงอ่าคะ
แต่เผอิญที่บ้านดั้นนนน หมูสับหมด เจอแต่เนื้อหมูแข็งโป๊กในช่องฟีดอยู่ก้อนนึง ก็เลยว่าจะเอามาสับบดๆเป็นหมูสับ
แต่ ! กลัวเนื้อหมูมันจะเสียเละซะก่อนแบบที่ทั้งไม่เป็นหมูสับละก็ไม่เป็นหมูเนื้อด้วย
ละพอเละแล้วเดี๋ยวกลัวแม่บ่นอีก ชาวพันธ์ทิพย์พอจะมีวิธีแนะนำเกี่ยวกับการสับหมูเองบ้างมั้ยคะ T^T
นี่เป็นทู้แรกผิดพลาดไรขออภัยด้วยค่ะ
เวลาหมูสับที่บ้านหมดและไม่สามารถออกไปซื้อข้างนอกได้ มีวิธีการสับหมูกันอย่างไรบ้างคะ
คือจขกท จะทำมาม่าหมูสับต้มยำ แต่กินเปล่าๆคงจะไม่ฟินเลยอยากใส่หมูสับลงไปด้วยเพื่อให้เข้าคอนเซปของมาม่านิสนึงอ่าคะ
แต่เผอิญที่บ้านดั้นนนน หมูสับหมด เจอแต่เนื้อหมูแข็งโป๊กในช่องฟีดอยู่ก้อนนึง ก็เลยว่าจะเอามาสับบดๆเป็นหมูสับ
แต่ ! กลัวเนื้อหมูมันจะเสียเละซะก่อนแบบที่ทั้งไม่เป็นหมูสับละก็ไม่เป็นหมูเนื้อด้วย
ละพอเละแล้วเดี๋ยวกลัวแม่บ่นอีก ชาวพันธ์ทิพย์พอจะมีวิธีแนะนำเกี่ยวกับการสับหมูเองบ้างมั้ยคะ T^T
นี่เป็นทู้แรกผิดพลาดไรขออภัยด้วยค่ะ