ถ่ายให้ดูว่าคนญี่ปุ่นเค้าเชือดปลากันยังไง
ขั้นแรกจะสับที่คอลงไปครึ่งนึง ไม่ให้ขาด
แล้วก็บั้งหางไม่ให้ขาดเหมือนกัน
บางเจ้าก็จะทิ้งไว้สักครู่
สุดท้ายเอาเหล็กแหลมเสียบผ่านคอที่ถูกสับออก แทงเหล็กลงไปในหัวใจ
เค้าบอกว่าถ้าทำแบบนี้แล้วเลือดหรือสารอะไรนี่แหละจะสูบฉีดเข้าเนื้อปลา ทำให้เนื้อนุ่ม อร่อย
*** คำเตือน ภาพอาจหวาดเสียวนิดนึง ใครใจอ่อนแนะว่าอย่าดู
*** ป.ล. อันนี้เป็นวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น บีหรุซังไม่มีเอี่ยวกันการกระทำแบบนี้ ถึงบีหรุซังไม่ถ่ายวีดีโอ เค้าก็ทำแบบนี้กันอยู่แล้ว
[CR] บีหรุซังพาไปดูวิธีเชือดปลาที่ตลาดปลา Tsukiji ญี่ปุ่น
ขั้นแรกจะสับที่คอลงไปครึ่งนึง ไม่ให้ขาด
แล้วก็บั้งหางไม่ให้ขาดเหมือนกัน
บางเจ้าก็จะทิ้งไว้สักครู่
สุดท้ายเอาเหล็กแหลมเสียบผ่านคอที่ถูกสับออก แทงเหล็กลงไปในหัวใจ
เค้าบอกว่าถ้าทำแบบนี้แล้วเลือดหรือสารอะไรนี่แหละจะสูบฉีดเข้าเนื้อปลา ทำให้เนื้อนุ่ม อร่อย
*** คำเตือน ภาพอาจหวาดเสียวนิดนึง ใครใจอ่อนแนะว่าอย่าดู
*** ป.ล. อันนี้เป็นวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น บีหรุซังไม่มีเอี่ยวกันการกระทำแบบนี้ ถึงบีหรุซังไม่ถ่ายวีดีโอ เค้าก็ทำแบบนี้กันอยู่แล้ว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น