หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ว่าด้วยเรื่องพวงนมหมูย่างค่ะ แวะมาขอเคล็ดลับ
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
อาหารไทย
เครื่องปรุง
สูตรอาหาร
วันนี้ไปซื้อพวงนมหมูมากะจะย่างกิน
แต่ไม่เคยทำมาก่อน อยากจะรู่ว่าต้องหมักอย่างไร และนานแค่ไหน
รบกวนพี่ๆห้องก้นครัวแนะนำด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แป้งนม มาทำแป้งนมย่างกันเถอะ (ต่อจากเครปไข่เจียวจ้า)
เมื่อวานรีวิวเครปไข่เจียวไป วันนี้มาต่อกันค่ะ แป้งนม คือเนื้อส่วนท้องของหมู เป็นอาหารพื้นบ้านของชาวเหนือ และอีสาน(ด้วยมั้ยน้อ) คนภาคกลางเรียกว่า ราวนมหมู ออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยทานมาก
iamrabbiy
แป้งนมวัว(พวงนม) ทำอะไรได้บ้างนอกจากย่างกิน
ซื้อแป้งนมวัวมาสามโลครับ ย่างๆ อบๆ กินแกล้มเหล้ม แกล้มเบียร์มาสามวัน หมดไปเกือบครึ่งละ เริ่มเบื่ออบๆ ย่างๆ เลยอยากทำเมนูอื่นบ้าง แนะนำเมนูกับแกล้มให้ผมหน่อยครับ ปล.รูปแทนนะครับ
ป๋าเหน่งรูปหล่อ พ่อน้องแพรไหม
โปรดใช้วิจารณญานในการรับชม "แป้งนม + ไส้หวาน" ย่างยั่วยวนตา
ที่บอกว่าโปรดใช้วิจารณญานในการรับชม เพราะเมนูที่จะนำเสนอนี้ มันทั้งน่ากลัวและน่ากิน ไปพร้อม ๆ กัน อาจต้องห้ามสำหรับบรรดาท่าน สว. หรือคุณสุภาพสตรีที่รักหุ่นรักทรงสักหน่อย มือ 1 ได้แป้งนมและไส้หวานมาจา
สล่าปู่
แป้งนม มาจากส่วนไหนของเนื้อสัตว์
แป้งนม มาจากส่วนไหนของเนื้อสัตว์ แล้วนำมาประกอบอาหารอะไรได้บ้างครับ
ไอเหยินเชฟ
ใครเคยกินนมวัวย่างมั่งครับ
ตามหัวกระทู้นะครับ ใครซื้อกินนมวัวย่างมั่งครับ พอดีอยากเอามาย่างกินเองที่บ้าน ไม่ทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนมั่งครับ :) **ขอบคุณมากนะครับ พอดี Facebook โดน Report มาตอบไม่ได้ ;(;(;(
สมาชิกหมายเลข 855592
ทำสปาเก็ตตี้ซอสคาโบน่าร่าที่ขายเป็นขวดสำเร็จรูป ตัวซอสในขวดไม่เปรี้ยว แต่พอทำเสร็จ ทำไมรสออกเปรี้ยว
ซื้อซอสคาโบนาร่าแบบขวดมา ตอนทำใส่หอมใหญ่หั่นเต๋ากับไส้กรอกหนังกรอบหั่นเพิ่ม พอผสมคลุกเคล้ารสออกเปรี้ยว (ไม่ได้เติมเครื่องปรุงอะไรเลย) เลยลองชิมซอสที่เหลือในขวดว่าเปรี้ยวไหม มันไม่เปรี้ยว แสดงว่าอาจเป็
สาวน้อยประแป้ง
[อาหารทำเอง] อาหารเย็นนี้ ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด
ขออนุญาตฝากเมนูทำเอง ไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อไม่รู้จะกินอะไรดี สำหรับวันนี้ ขอเสนอมื้อเย็น ด้วยเมนู "ไข่เจียว ผัดผักบุ้ง และต้มจืด" ลุยกันเลยอาจจะไม่มีปริมาณเครื่องปรุงแจ้ง เพราะปกติเห
armzadtt
[Camping EP.7] สุดยอดอาหารง่ายๆ ทำกินเองที่ลานแคมป์ อร่อยและสะดวก!
แคมป์ปิ้งจะสนุกยิ่งขึ้นถ้ามีอาหารอร่อยๆ ให้เติมพลัง แต่ในสถานที่กลางแจ้งที่อุปกรณ์และเวลาอาจจำกัด การเตรียมอาหารที่ง่ายและสะดวกจึงสำคัญมากครับ วันนี้อยากมาแชร์ ไอเดียเมนูอาหารง่ายๆ สำห
punnarich
นมที่ห้องอาหารเช้าในโรงแรมต่างประเทศ
นมในห้องอาหารเช้าที่เป็นตู้ให้กดที่โรงแรมที่ญี่ปุ่นหรือเยอรมันหรือที่อื่น มันอร่อยรสชาติดีมาก ที่สำคัญ"มัน" มันนี่แหละทำให้อร่อยมาก อยากดื่มแบบนี้ที่ไทยบ้างท่านใดรู้บ้างว่าซื้อได้ที่ไหน
สมาชิกหมายเลข 5838813
20 ปี “เจ๊จง” หมูทอดรวยน้ำใจ ผู้หญิงที่มีวันนี้ได้เพราะ “ให้” ลูกค้า
“จงใจ กิจแสวง” เจ้าของร้าน “หมูทอดเจ๊จง” เผยเคล็ดลับความสำเร็จ “เจ๊จะสอนลูกให้ดูสิ่งที่ผ่านมาว่าที่แม่มาถึงวันนี้ และแม่มีทุกวันนี้ได้ เพราะแม่เป็นแบบนี้ แม่ทำแบบนี้ เพื่
สมาชิกหมายเลข 7808925
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหารไทย
เครื่องปรุง
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ว่าด้วยเรื่องพวงนมหมูย่างค่ะ แวะมาขอเคล็ดลับ
แต่ไม่เคยทำมาก่อน อยากจะรู่ว่าต้องหมักอย่างไร และนานแค่ไหน
รบกวนพี่ๆห้องก้นครัวแนะนำด้วยค่ะ