ขนมไข่หน้าเป็นแบบนี้โอเคหรือเปล่าคะ

กระทู้คำถาม
เมื่อวานลองทำขนมไข่สูตรคุณตรี ตอนออกจากเตาหน้าขนมสวย กรอบ เนื้อนุ่ม แต่พอทิ้งไว้สักพ้กหน้าขนมเริ่มยุบลงและมีรูพรุน แต่เนื้อขนมยังนุ่มเหมือนเดิมนะคะ ไม่แน่ใจว่าทำอะไรผิดไปหรือเปล่า

เมื่อกี้เพิ่งsearchดูสูตรอีกที ขนมไข่ของคุณตรีมี2แบบเหรอคะ คืออุ่นไข่กับไม่อุ่นไข่ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่าเพราะทำแบบไม่อุ่นไข่ใช้ไข่อุณหภูมิปกติ ขอความรู้หน่อยคะ

สูตรคุณตรี แบบไม่อุ่นไข่
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2007/10/D5904592/D5904592.html

สูตรคุณตรี แบบอุ่นไข่
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2007/03/D5212702/D5212702.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่