[CR] มาหัดทำกระทงทองลาบหมูกันเต๊อะ

สวัสดีจ้าชาวก้นครัว ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะอวดฝีมือการทำอาหารเท่าน๊านเอง
เป็นสาวเป็นแส้เป็นสาวงามอย่างเรา งานบ้านงานเรือนต้องมา ต้องเพิ่มฝีมือปลายจวักเพื่อเป็นคาถามัดใจสามี (ที่ไม่รู้ว่าจะมีไม๊ T T เศร้าแท้) ปกติก็ทำอาหารกินเองอยู่แล้ว อย่างทอดไข่หรือมาม่า (หรูมาก) แต่เนื่องจากมีโอกาสไปเรียนทำอาหารกับพี่ชาย (โอ้วพระเจ้านี่เป็นครั้งแรกในชีวิต) ที่ Lecole Bangkok Cooking School ก็เลยขอนำมารีวิวเก็บไว้ที่เป็นที่ระทึกนิดนึง พูดถึงกระทงทองแค่ฟังชื่อก็ต้องนึกถึงว่าเป็นอาหารไทยชาววังที่ต้องนั่งพับเพียบเรียบร้อยประหนึ่งเป็นสะใภ้สุภาพบุรุษจุฑาเทพเพื่อพิถีพิถันทำขึ้นมา ความจริงมันก็ไม่ยากขนาดนั้น เพียงแค่รู้ขั้นตอนและมีอุปกรณ์ที่ครบครัน และที่สำคัญก็คือเวลา ก็สามารถทำได้แล้วหล่ะ


<นี่คือรูปสำเร็จที่ตั้งใจทำเป็นเวลาหลายชั่วโมง สวยน่ากินช่ายม๊า>


หมายเหตุ เราไม่สามารถบอกสูตรได้ทั้งหมด เพราะว่ายังไม่ได้รับการอนุญาตจากเจ้าของสูตรเน้อค่า จึงสามารถลงรูปได้แค่ขั้นตอนการทำเท่านั้น เพื่อเรียกน้ำย่อยและความอยากลองของชาวก้นครัวท่านอื่นๆ จะทำให้คุณสามีทานเพื่อมัดใจก็ดี ทำโชว์ฝีมือเพื่อการจัดเลี้ยงปีใหม่ก็เกร๋ หรือทำให้คุณพ่อคุณแม่ทานนี้ก็เยี่ยมไปเลย พูดไปพูดมาเสียเวลามาดูฝีมือเราเลยดีกว่า
ชื่อสินค้า:   Lecole Bangkok Cooking School
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่