ผมมีคำถามการทำขนมปังของมือใหม่ครับ

กระทู้คำถาม
คือผมหัดทำขนมปังครับ ไม่ถึงขั้นเป็นอาชีพแต่ชอบทำครับขายได้ก็ดี  ฮ่าๆ คำถามของผมมีดังนี้ครับ
1 ถ้าใส่วัตถุดิบไม่ตรงสัดส่วนจะมีปัญหาอะไรรึเปล่าครับ
2 แป้งโดว์ที่ยังไม่อบอยู่ได้กี่วันครับหรือต้องอบเลย
3 พวกถ้วยต้วงหรือเครื่องวัดอัตราส่วนหาซื้อได้ที่ไหนครับ
4 เตาอบตัวไหนที่ใช้อบขนมแล้วก็ราคาไม่สูงเกินไปเหมาะใช้ในบ้านบ้างครับ
5 ขั้นตอนไล่ก๊าซทำรอบเดียวก็พอใช่ไหมครับ
6 พอไล่ก๊าซเสร็จต้องนวดอีกรอบไหมครับ
ใครพอทราบรบกวนช่วยชี้แนะหน่อยนะครับ  ผมชอบทำขนม ชอบทำอาหารครับ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่