เนื้อสัตว์ที่ใกล้เน่าแล้ว จะยังมีสารอาหารอยู่ไหมครับ ?

กระทู้คำถาม
คือ......ผมมีเนื้อหมูนี้เกือบเน่า รึ เน่าแล้วหว่า!! อยู่ในตู้เย็น (เริ่มมีกลิ่นล่ะ55+)จะทิ้งก็เสียดาย อีกทั้งช่วงนี้ผมก็ออกกำลังกายหนัก เลยอยากเติมโปรตีนให้ร่างกาย สรุป!! มันยังมีโปรตีนไหม ? มีน้อย หรือ เยอะ แล้วผมควรกินมันไหม ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่