คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
หั่นแว่นแล้วทอดน้ำนะคะ อร่อยมากกก (หั่นแล้วล้างใส่กระทะเติมน้ำเปล่านิดหน่อย ใช้ไฟอ่อนๆ พอน้ำแห้งหมั่นกลับทอดจนเหลืองกรอบค่อยตักขึ้น) ถ้าชอบแบบชิ้นโตๆ ก็เอามีดบากขวางตลอดสายแล้วหั่นขนาดประมาณ 2นิ้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
สงสัยทำไมกุนเชียงบางยี่ห้อทอดแล้วไม่กรอบซักที (โดยเฉพาะแบบแพงๆ) แต่บางยี่ห้อทอดแป๊บเดียวก็ไหม้
จากภาพประกอบใช้เวลาทอดนานเหมือนกันแต่ไม่ไหม้ ไม่กรอบ เอามายำแล้วยังนิ่มๆ แต่ก็อร่อยดี หรือต้องใช้ไฟแรงๆคะ ขอบคุณค่ะ