ยำถั่วงอกน้ำมันงา แบบในร้านเนื้อย่างเกาหลี ทำยังไงคะ ขอสูตรและวิธีทำด้วยค่ะ

พอดีได้ถั่วงอกมาเยอะ เลยคิดว่าจะทำใส่กล่องเก็บไว้
เราเคยทำมาแล้วครั้งนึง ลวกคลุกน้ำมันงา เกลือ พริกไท แต่มันกินแล้วไม่เหมือนอ่ะค่ะ ไม่ใกล้เคียงเลย
ใครที่เคยทำแล้วรสชาติใกล้เคียงกับแบบที่ร้านเนื้อย่าง รบกวนขอวิธีทำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ -/\-
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่