ทำกล้วยปิ้งแล้วฝาด เกิดจากอะไรหรอคะ

กระทู้คำถาม
ทำกินเองที่บ้านค่ะ  กล้วยปิ้งรสชาติ ฝาดๆ กินแล้วเหมือนมียางกล้วยติดลิ้น  ไม่เหมือนกับที่ซื้อเค้ากินเลยค่ะ
อยากทราบว่า กล้วยฝาด เหมือนยางกล้วยติดลิ้น เกิดจากเราใช้กล้วยห่ามเกินไป หรือ ตอนปิ้งเราใช้ไฟแรงเกินไปรึเปล่าคะ
หรือเกิดจากสาเหตุอื่นๆ คะ ใครเคยทำ รบกวนแนะนำวิธีแก้ให้เราหน่อยค่ะ  ขอบคุณมากๆ นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่