ทำกินเองที่บ้านค่ะ กล้วยปิ้งรสชาติ ฝาดๆ กินแล้วเหมือนมียางกล้วยติดลิ้น ไม่เหมือนกับที่ซื้อเค้ากินเลยค่ะ
อยากทราบว่า กล้วยฝาด เหมือนยางกล้วยติดลิ้น เกิดจากเราใช้กล้วยห่ามเกินไป หรือ ตอนปิ้งเราใช้ไฟแรงเกินไปรึเปล่าคะ
หรือเกิดจากสาเหตุอื่นๆ คะ ใครเคยทำ รบกวนแนะนำวิธีแก้ให้เราหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ
ทำกล้วยปิ้งแล้วฝาด เกิดจากอะไรหรอคะ
อยากทราบว่า กล้วยฝาด เหมือนยางกล้วยติดลิ้น เกิดจากเราใช้กล้วยห่ามเกินไป หรือ ตอนปิ้งเราใช้ไฟแรงเกินไปรึเปล่าคะ
หรือเกิดจากสาเหตุอื่นๆ คะ ใครเคยทำ รบกวนแนะนำวิธีแก้ให้เราหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ