ถามเรื่องอบเค้กหน้านิ่มในถ้วยฟอยล์ค่ะ

ปกติเราอบแต่ในพิมพ์เค้กค่ะ ไม่ทราบว่าถ้าเกิดอบในฟอยด์
1.เวลาที่ใช้ประมาณกี่นาที
2.เปิดไฟบนล่างหรือล่างก่อนค่อนบนคะ
3.อุณหภูมิเท่ากับที่อบแบบปอนด์ใช่มั๊ยคะ
4.เวลาตักใส่ฟอยด์ตอนชั่งน้ำหนักก่อนอบตักตัวเค้กยังไงคะ
ปล ใช้ฟอยล์แบบกลมค่ะเบอร์ 3404 ค่ะ

ขอบคุณค่าาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่