หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซองกันชื้นในกล่อง คุกกี้
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ถ้าเราแพ็คคุกกี้ขายใส่ซองกันชื้นจะช่วยคุกกี้ไม่นิ่มถ้าเราแพ็คคุกกี้ขายใส่ซองกันชื้นจะช่วยคุกกี้ไม่นิ่มได้รึป่าวค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาคุกกี้ไส้ไข่เค็มใน7-11ที่ไต้หวันแบบเป็นกล่อง
มีใครที่ไปเที่ยวไต้หวันแล้วเคยเข้า7-11แล้วซื้อคุกกี้ไส้ไข่เค็มกินบ้างคะคือเราจำไม่ได้ค่ะว่าของอะไรลืมถ่ายรูปไว้เราไม่แน่ใจว่าผลิตในไต้หวันรึป่าวแต่มันเป็นภาษาจีนค่ะ ลักษณะแบบเป็นกล่องกระดาษข้างในจะเป็
สมาชิกหมายเลข 4094774
สอบถามวิธีเก็บพระเนื้อผง-กันชื้น
สวัสดีครับ, รบกวนสอบถามท่านผู้รู้ ขอแท็กเคมีด้วยนะครับ เพราะอาจได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิลิก้าเจล และ วัตถุกันชื้นอื่นๆ ผมได้เก็บพระเนื้อผง (ที่อยู่ในตลับพลาสติก) ไว้ในกล่องบุกำมะหยี่ (กล่อง 1
สมาชิกหมายเลข 1056280
ซื้อ คุกกี้มา เป็นของขวัญ ตรงไหนคือวันหมดอายุคะ ดูไม่เป็นจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 3258390
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
คุกกี้นิ่มเก็บใส่กล่องพอข้ามคืนทำไมกรอบ
มีปัญหาในการทำคุกกี้นิ่มค่ะ คืออนอบเสร็จใหม่ๆจะนิ่มอร่อย แต่พอเก็บใส่กล่องสูญญากาศไว้แค่ข้ามคืนมันจะเริ่มแข็ง และกรอบร่วน ยิ่งเก็บนานยิ่งกรอบ เป็นเพราะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 4939042
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
***1 ถ้วยตวง*** เราเข้าใจถูกรึป่าวค่ะ
ซื้อถ้วยตวงมาจากในห้าง 1 ถ้วยตวง คือ ตวงให้พอดีกับขอบสีดำ ใช่รึป่าวค่ะ ที่สงสัย คือว่า จะทำคุกกี้ แต่ทำออกมาแล้วคุกกี้ มันนิ่มอ่ะค่ะ ทำแบบใส่ ไมโครเวฟนะค่ะ เลยไม่แน่ใจว่า แป้งผิดสูตรรึป่าว
แม่ลูก3
ขอคำแนะนำเรื่องการเลือกแพคเกจขนมด้วยค่ะ
อยากเปิดร้านขนมค่ะ ขนมเป็นพวกเบเกอรี่ค่ะ อย่างคุกกี้ บราวนี่ อะไรประมาณนี้ อยากได้คำแนะนำเรื่องแพคเกจและวิธีแพ็คค่ะ ว่าแพ้คยังไงไม่ให้ขนมชื้น แตกหรือบี้ หรือละลายความร้อนประเทศไทย!!! ตอนนี้ดูๆซองกระดา
สมาชิกหมายเลข 4445418
รีวิว: สารพัดขนมก๊อบแก๊บจากญี่ปุ่น
เราทำงานบริษัทญี่ปุ่นค่ะ ทุกต้นปีกับปลายปีจะมีประชุมบอร์ดบริหารที่ไทยตลอด เพราะคนจากบ.แม่จะต้องมาเยี่ยมบ.คู่สัญญาในไทย กับให้คนจากสาขาอินโดนีเซียบินมาประชุมพร้อมกันด้วย เพราะฉะนั้นช่วงนั้นจะได้ขนมของฝ
สมาชิกหมายเลข 7252654
* รีวิว * couque D'asses รสชาเขียวไวท์ช็อก (มัทฉะไวท์ช็อก) (คุกกี้ญี่ปุ่น) (บิสกิต)
.. couque D'asses รสชาเขียวไวท์ช็อก (คุกกี้ญี่ปุ่น) (บิสกิต) จะเป็นไงมาดูกัน..
สมาชิกหมายเลข 7632509
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซองกันชื้นในกล่อง คุกกี้