อยากเปิดร้านขนมค่ะ ขนมเป็นพวกเบเกอรี่ค่ะ อย่างคุกกี้ บราวนี่ อะไรประมาณนี้
อยากได้คำแนะนำเรื่องแพคเกจและวิธีแพ็คค่ะ ว่าแพ้คยังไงไม่ให้ขนมชื้น แตกหรือบี้ หรือละลายความร้อนประเทศไทย!!!
ตอนนี้ดูๆซองกระดาษคราฟ
คิดว่าไม่น่าจะกันชื้นได้นะคะ(ขอข้อเท็จจริงหน่อยย)
หรือถ้าเป็นซองพลาสติกก็คิดอยู่ว่าจะปิดซองยังไงไม่ให้ความชื้นเข้าได้ ต้องมีเครื่องแพ็คโดยเฉพาะเลยไหมคะ
อยากได้ซองที่มีลักษณะ
1.สวย(เรียบๆค่ะ ถ้ามีร้านรับทำตามที่เราออกแบบด้วยช่วยแนะนำด้วยน้าา)
2.รักษาสภาพขนมได้ดี
3.ราคาเป็นมิตร
(4.หากเป็นไปได้แนะนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยได้ยิ่งดีเลยเด้อ)
แล้วก้ขอวิธีแพ็คไม่ให้ขนมกระทบกระเทิอนด้วยจ้า
แล้วก้อยากรู้ว่าแดดประเทศไทยสามารถทำร้ายขนมที่เราส่งไปรษณีย์มั้ย
ขอคำแนะนำเรื่องการเลือกแพคเกจขนมด้วยค่ะ
อยากได้คำแนะนำเรื่องแพคเกจและวิธีแพ็คค่ะ ว่าแพ้คยังไงไม่ให้ขนมชื้น แตกหรือบี้ หรือละลายความร้อนประเทศไทย!!!
ตอนนี้ดูๆซองกระดาษคราฟ
คิดว่าไม่น่าจะกันชื้นได้นะคะ(ขอข้อเท็จจริงหน่อยย)
หรือถ้าเป็นซองพลาสติกก็คิดอยู่ว่าจะปิดซองยังไงไม่ให้ความชื้นเข้าได้ ต้องมีเครื่องแพ็คโดยเฉพาะเลยไหมคะ
อยากได้ซองที่มีลักษณะ
1.สวย(เรียบๆค่ะ ถ้ามีร้านรับทำตามที่เราออกแบบด้วยช่วยแนะนำด้วยน้าา)
2.รักษาสภาพขนมได้ดี
3.ราคาเป็นมิตร
(4.หากเป็นไปได้แนะนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยได้ยิ่งดีเลยเด้อ)
แล้วก้ขอวิธีแพ็คไม่ให้ขนมกระทบกระเทิอนด้วยจ้า
แล้วก้อยากรู้ว่าแดดประเทศไทยสามารถทำร้ายขนมที่เราส่งไปรษณีย์มั้ย