กำลังจะประกอบอาชีพที่ต้องใช้กุ้งประกอบอาหาร
โดยเลือกใช้กุ้งก้ามกรามเป็นตัวหลัก
ทดลองซื้อมาแล้วลองแช่ข้ามคืน
เป็นการคิดเผื่อในกรณีต้องเตรียมวัตถุดิบขายตอนเช้า
และกรณีขายตอนเย็นแล้วกุ้งเหลือต้องเก็บไว้เช้า
พบว่าเนื้อผ่าน 1 คืน มันยุ่ยไปพอสมควรทำให้ไม่น่ารับประทาน
จึงมารบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนสมาชิกครับ
กุ้งก้ามกราม แช่ตู้เย็นข้ามคืนแล้วเนื้อยุ่ย มีวิธีทำให้เนื้อยังสดข้ามวันไหมครับ ?
โดยเลือกใช้กุ้งก้ามกรามเป็นตัวหลัก
ทดลองซื้อมาแล้วลองแช่ข้ามคืน
เป็นการคิดเผื่อในกรณีต้องเตรียมวัตถุดิบขายตอนเช้า
และกรณีขายตอนเย็นแล้วกุ้งเหลือต้องเก็บไว้เช้า
พบว่าเนื้อผ่าน 1 คืน มันยุ่ยไปพอสมควรทำให้ไม่น่ารับประทาน
จึงมารบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนสมาชิกครับ