กุ้งขาวแช่ช่องฟรีซ18ชั่วโมง ต่อด้วยแช่น้ำแข็งอีก6ชั่วโมง เนื้อกุ้งจะยุ่ยมากไหมครับ

พอดีจะกลับต่างจังหวัด  ไม่สะดวกไปซื้อก่อนเดินทาง  จึงต้องซื้อมาแช่ฟรีซครับ
ซื้อที่ตลาดคลองเตย  3ก.ก.  ขนาด32-34ตัว/ก.ก.  (ก.ก.ละราวๆ320บาท)
แช่ช่องฟรีซ18ชั่วโมง   แล้วแช่น้ำแข็งในกระติกทรงกระบอกอีก6ชั่วโมง
เนื้อกุ้งจะยุ่ยมากหรือยังอยู่ในเกณฑ์ปานกลางครับ    
หรือมีวิธีอื่นแนะนำไหมครับ  ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่