สอบถาม แม่บ้าน-พ่อบ้าน กับการเลือกซื้อของสดในซุปเปอร์ค่ะ

พอดีอยู่บ้านว่างๆ เลยเริ่มหัดทำอาหาร สร้างสกิลแม่ศรีเรือนให้ตัวเอง (แม้ว่าตอนนี้จะทำได้แค่ไข่ดาว ไข่เจียว)
ช่วงนี้กำลังจะหัดทำเมนูผัดๆ แกงๆ ที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ (ซับซ้อนมากค่ะ)
ทำให้คนที่บ้านกินกันเองน่ะค่ะ อยากถามว่าเนื้อสัตว์ในกระบะตักๆคีบๆเอง
กับเนื้อสัตว์ของสดที่เขาแพ็คมาสำเร็จ (ทั้งของที่ห้างแพ็คเอง/ของแบรนด์นู่นนั่นนี้)
ควรเลือกแบบไหนดีคะ ความสด ความสะอาดอะไรมันเหมือนหรือต่างกันมากไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่