มีใครพอทราบไหมครับว่า โออิชิ โตเกียว บานาน่า มิลค์ที ฆ่าเชื้ออย่างไร

ต่อเนื่องจากกระทู้ก่อนที่กระผมกำลังทำโครงการทดลองการผลิตเครื่องดื่มอยู่ครับ http://ppantip.com/topic/32819730

โดยผมสังเกตเห็นส่วนผสมของโออิชิ โตเกียว บานาน่า มี น้ำชาเขียว 88.5% น้ำตาล 7% นมผง 4.5%   และไม่ใช้วัตถุกันเสีย

เนื่องจากเห็นขวดก็เป็นขวดpet ธรรมดาที่ไม่ได้ทนความร้อนสูงด้วย และมีส่วนผสมของนมอยู่  จึงอย่างทราบครับว่ากระบวนการฆ่าเชื้อเขาทำอย่างไร
ดูท่าแล้วค่าph น่าจะเป็นกลางๆด้วย  แต่สามารถมี shelf life ที่นานได้

จึงอยากทราบครับว่ามีใครพอรู้บ้างไหมครับว่าเขามีกระบวนการฆ่าเชื้ออย่างไร เช่น ต้มกี่องศา นานกี่นาที ด้วยวิธีไหน เป็นต้น ครับ


ปล. ไม่ได้ตั้งใจจะโฆษณา หรือพาดพิงถึงชื่อสินค้านะครับ แค่เห็นมีส่วนผสมที่น่าสนใจ หากผิดพลาดกระการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่