ชาวก้นครัวใช้ชาอะไรทำเค้กชาไทยหน้านิ่มคะ

กระทู้คำถาม


ส่วนตัวแล้วใช้ชาไทยตรามือที่หนึ่ง สีที่ได้ออกจะตุ่นๆนิดๆซึ่งไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ปัญหามีอยู่ว่ากลิ่นของชาที่อ่อนเดินไปและรสเฝื่อนนิดๆปลายลิ้น ไม่ทราบว่าชาวก้นครัวใช้ชาอะไรกันบ้างคะ และรสเฝื่อนนิดๆนั่นจะแก้ได้อย่างไรบ้าง

ขอบคุณทุกๆคำตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่