อุ่นมาร้อนๆ ถ้วยแรก “Cheese Cup” คล้ายผมหย่อนตัวลงบ่อโคลนชุ่มชีส ซึมซับรสเข้มข้นด้วยความละมุน กลิ่นฟุ้งแผ่คลุมลำคอ หอมมันทะลุปรุโปร่ง ตัวเนื้อสัมผัสเนียนอ่อนเหมือนหนอนเพิ่งลอกคราบ แค่คำเดียวลิ้นก็เหนียวเหนอะหนะจนพูดไม่เป็นภาษา
อีกถ้วยสั่งแบบเย็น “Matcha Cheese Cup” ถั่วแดงสองเม็ดวางแหมะบนชีสเนื้อข้นหยาบไม่ละลายเหลว ความเย็นสะกดกลิ่นชีสเอาไว้พอสมควร แต่รสชาติชาเขียวยังคงเสน่ห์ขมโคนลิ้น ถึงจะหอมมันไม่เท่าถ้วยแรก แต่ได้อารมณ์สดชื่นผีเสื้อโบยบิน
ทั้งสองเมนูเสิร์ฟมาในถ้วยเล็กกระจุ๋มกระจิ๋ม รองด้วยเค้กฟองน้ำนุ่มนิ่ม และครัมเบิลกรอบๆ ที่นอนรออยู่ก้นถ้วย
ตบท้ายชีสเค้กสองชั้น “W-kase” ชีสรสหวานนอนทับชีสอมเปรี้ยวเนื้อแน่น กลิ่นหอมนมสดลอยขึ้นเบาบาง โปรยแผ่นโรยัลทีนกรอบที่ไม่ค่อยกรอบคล้ายคอร์นเฟลกส์เปียกน้ำ กินคู่ซอสสตรอว์เบอร์รี ก้อนนี้ไม่โดดเด่น สองถ้วยด้านบนตราตรึงกว่า
Milch By Milch Japan มีหลายสาขา เจอที่ไหนให้หักข้อเท้าเลี้ยวเข้าร้านทันที
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ขออนุญาตฝากเพจนะครับ https://www.facebook.com/aahaankon/
เล่าเรื่องกิน | บ่อชีสดูดกลืนชีวิต “Milch By Milch Japan”
อุ่นมาร้อนๆ ถ้วยแรก “Cheese Cup” คล้ายผมหย่อนตัวลงบ่อโคลนชุ่มชีส ซึมซับรสเข้มข้นด้วยความละมุน กลิ่นฟุ้งแผ่คลุมลำคอ หอมมันทะลุปรุโปร่ง ตัวเนื้อสัมผัสเนียนอ่อนเหมือนหนอนเพิ่งลอกคราบ แค่คำเดียวลิ้นก็เหนียวเหนอะหนะจนพูดไม่เป็นภาษา
อีกถ้วยสั่งแบบเย็น “Matcha Cheese Cup” ถั่วแดงสองเม็ดวางแหมะบนชีสเนื้อข้นหยาบไม่ละลายเหลว ความเย็นสะกดกลิ่นชีสเอาไว้พอสมควร แต่รสชาติชาเขียวยังคงเสน่ห์ขมโคนลิ้น ถึงจะหอมมันไม่เท่าถ้วยแรก แต่ได้อารมณ์สดชื่นผีเสื้อโบยบิน
ทั้งสองเมนูเสิร์ฟมาในถ้วยเล็กกระจุ๋มกระจิ๋ม รองด้วยเค้กฟองน้ำนุ่มนิ่ม และครัมเบิลกรอบๆ ที่นอนรออยู่ก้นถ้วย
ตบท้ายชีสเค้กสองชั้น “W-kase” ชีสรสหวานนอนทับชีสอมเปรี้ยวเนื้อแน่น กลิ่นหอมนมสดลอยขึ้นเบาบาง โปรยแผ่นโรยัลทีนกรอบที่ไม่ค่อยกรอบคล้ายคอร์นเฟลกส์เปียกน้ำ กินคู่ซอสสตรอว์เบอร์รี ก้อนนี้ไม่โดดเด่น สองถ้วยด้านบนตราตรึงกว่า
Milch By Milch Japan มีหลายสาขา เจอที่ไหนให้หักข้อเท้าเลี้ยวเข้าร้านทันที
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้