หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมอันนี้ทำยังไงคะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
อาหาร
สูตรอาหาร
ขนมโดนัทอันเล็กๆคลุกน้ำตาลแบบนี้ทำยังไงคะ ท่านได้พอมีสูตร รบกวนขอหน่อยค่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
โดนัทน้ำตาล
คือ...พอดีทำโดนัทยีร์ หรือโดนัททอดคลุกน้ำตาลส่งร้านครับ แต่ปัญหาคือ น้ำตาลที่คลุกไปมันละลายเร็วมาก อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวันครับ ละลายหายหมด อยากถามว่าใครพอมีเทคนิคอะไรที่ทำให้น้ำตาลไม่ละลายหรือละลา
สมาชิกหมายเลข 966363
หมากฝรั่งตรานกแก้ว (บ่งบอกอายุเลย) ใครเคยเคี้ยวแล้วกลืนบ้างไหม
ตอนเด็กๆ เราว่ามันอร่อยหวาน เคี้ยวๆ ไปมันจะละลายน้ำตาลออกมาก่อน ช่วงนี้แหละน่ากลืนมากเลย เคยกลืนไปด้วย 5555 แต่พอเคี้ยวไปนานๆ น้ำตาลหมดก็จะหนืดๆ อีกยี่ห้อคือตราแมวค่ะ&nbs
เมฆฝนก้อนโต
สูตรแป้งโดนัท นุ่มหนึบคะ
http://youtu.be/cGY-jE0E5ZI สูตรนี้ทำแล้ว ขายแล้ว ลูกค้าบอกนุ่มมาก อร่อยกว่าโดนัทอันละ 5 บาทตามตลาดแน่นอนคะ ในสูตรนี้จะบอกตัวเคลือบหน้าด้วย แต่เราไม่ได้นำมาใช้ เวลาขายแค่คลุกน้ำตาล ขายอันละ 6 บาทเองค
noomaple
♠ มะขามป้อม & มะม่วงเบาแช่อิ่ม ♥
สวัสดีค่ะ (= วันนี้มีปาร์ตี้ที่ทำงาน ก่อนวันหยุดยาว จะมีทำอาหาร ทำขนมกันมาแชร์กัน โดย Theme ของปีนี้... เมนูต้องไม่มีใครเหมือน และ มี "ม ม้า..." เลยให้คุณแม่จัดให้ค่ะ (=
KU1978
สอบถามชื่อเรียก ขนมเบเกอรี่ ที่ขายตามร้านโชวห่วยครับ
-ลักษณะเป็นขนมวงกลม มีรูตรงกลาง -เคลือบด้วยน้ำตาล คล้ายๆโดนัทเเต่ใช้เเป้งคนละเเบบ -เนื้อตรงเเป้งจะเหนียวๆเเข็งๆสีน้ำตาลเข้ม ไม่นุ่มฟูเหมือนโดนัทนะคับ -จะเห็นขายในร้านโชห่วยน่ะคับ ซองละ5 10 บาท -
Exodust
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
คนเปิดร้านขนม เบเกอรี่ ยอดขายดีๆป้องกันไอเดีย สูตรรั่วไหลยังไง
ขณะที่จขกท.กำลังศึกษาขนมต่างๆทั้งไทยและเทศ ขนมโคตรแมสในอดีตอย่าง เปี๊ยะลาวาไข่เค็ม โดนัท ครัวซอง บลาๆๆ เกิดปิ๊งสงสัยว่าคนเปิดร้านขนมแล้วยอดขายดีๆ ไอเดียเจ๋ง เวลาเปิดร้านเค้ามีมาตรการป้องก
สมาชิกหมายเลข 8331519
สูตรเค้กสปันจ์ ได้สูตรมา จะเพิ่มสูตรยังไงคะ
ขออนุญาติ page ครัวหัวไข่ค่ะ สูตร 2 ปอนด์ แบ่งใส่ถาด 9×9 (2ถาด) จะตี 2 สูตร ครั้งเดียวค่ะ ×2 ทุกส่วนผสมได้เลยมั้ยคะ? รวมทั้ง spจาก 7เป็น 14, ไข่ไก่ 4ฟอง เป็น8 ฟอง วันนี้ลองตีทุกอย่าง (เ
สมาชิกหมายเลข 2948568
เบเกอรี่ รายได้เสริม
มีงานประจำอยู่แล้ว แต่อยากมีรายได้เสริม อยากจะทำเบเกอรี่ขายส่งร้านค้า และ ขายเองที่ตลาดนัด แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ 😊😊
สมาชิกหมายเลข 3983278
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
อาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมอันนี้ทำยังไงคะ
ขนมโดนัทอันเล็กๆคลุกน้ำตาลแบบนี้ทำยังไงคะ ท่านได้พอมีสูตร รบกวนขอหน่อยค่า