หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพื่อนๆที่ทำเบเกอรี่ ใช้เตาอบแก๊สระบบไฟฟ้าของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เครื่องครัว
กำลังจะซื้อเตาอบแก๊สระบบไฟฟ้าค่ะ งบมีสองหมื่นนิดหน่อย แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดีค่ะ
(ทำเค้กเป็นหลักค่ะ ใช้งานต่อเนื่องไม่เกิน 6-7ชั่วโมง ตอนนี้เตาอบไฟฟ้าตัวเล็กๆที่บ้านดูจะสู้ไม่ไหวแล้ว)
เลยอยากสอบถามความเห็นเพื่อนๆพี่ๆที่ใช้เครื่องแบบนี้อยู่ค่ะว่าใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้าง และการใช้งานเป็นอย่างไรบ้างคะ
ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้านะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามผู้ที่กำลังใช้เตาอบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า
ขายเค้กมาพักหนึ่งแล้วครับ ขายได้เรื่อย ๆ แต่มีปัญหาเรื่องเตาอบไฟฟ้าที่ใช้อยู่มันอุณหภูมิไม่คงที่และมันแก่แล้ว กะจะเปลี่ยนเป็นเตาอบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีบ้างครับ รบกวนให้คำแนะนำหน่อยนะครับ ถ้า
สมาชิกหมายเลข 848798
จะซื้อเตาอบมาทำขนมขายเป็นอาชีพแนะนำยี่ห้อไหนดี???
คือ ที่บ้านของ จขกท.แม่เป็นคนทำขนมปังขายอยู่แล้ว และมีเตาอบที่ใช้แก๊สอันใหญ่มากกกกกก อยู่แล้วด้วย ซึ่งมันใช้ยากมาก ปรับไฟยาก จะขอแม่ใช้แต่กลัวไฟไหม้555 เลยอยากจะถอยใหม่เป็นแบบไฟฟ้า ที่อุณภูมิไม่แกว่งม
สมาชิกหมายเลข 2691411
สอบถาม ผู้รู้ เกี่ยวกับเตาอบแก๊สสปาร์คไฟฟ้า ค่ะ
เพิ่งหัดทำเค้ก (และขนมปัง) ซื้อเตาอบแก๊ส (ปรับอุณหภูมิด้วยไฟฟ้า) 2 ถาด , ราคาซื้อประมาณ 31,000 บาท (ยี่ห้อ Champ ค่ะ , ซื้อที่แมคโครลาดพร้าว) ปัญหา (ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นของเขาแบบนี้อยู่แล้วหรือเปล่า)
สมาชิกหมายเลข 1197685
ถามเรื่องฟังก์ชั่น เตาอบไฟฟ้า ไฟล่างอย่างเดียว จำเป็นไหมครับ
ใช้ทำขนม เค้ก คัพเค้ก พาย บราวนี่ เป็นหลัก สำหรับเตาอบไฟฟ้า บิ้วอิน ไฟล่างอย่างเดียวจำเป็นไหมครับ แล้วทำไม หลายๆยี่ห้อ หลายๆรุ่น ถึงไม่มีไฟล่างอย่างเดียว รุ่นแพงๆ หลายๆหมื่นก็ไม่มี แต่รุ่นถูกๆ กลับมี
naisandee
ทำเค้กทานเอง
หน้ามะตูมเข้าครัวเปิดเตาอบกันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8414410
เตาติ๊ง อบอาหารสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง 10 ชม.ไหมเช่นปรับอุณหภูมิที่ 100 องศาเซนเซียต ตั้งเวลา 60 นาทีใช้อบกล้วยครับ
ผมสงสัยว่าเตาติ๊ง เตาอบและปรุงย่างอาหาร เราสามารใช้ได้ต่อเนื่อง 10 ชม.ต่อวันไหม ผมอยากจะอบกล้วย ความร้อนที่ 100 องศาเซนเซียตเช่น หมุนตั้งเวลาไป 60 นาทีพอเวลาหมดหมุนไปใหม่สัก 10-12 รอบให้กล้วยแห้ง ถ้า
FARM FUJI
ซื้ออะไรดีในHay day
คือเราเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะต้องซื้ออะไรดีถึงจะคุ้ม ระหว่าง เตาอบเค้ก / เครื่องทำน้ำผลไม้ / เตาหลอมโลหะหะ
สมาชิกหมายเลข 8434423
ของกินชลบุรี: เค้กกล้วยหอม 26฿ อบใหม่ บางแสน (เฉลยเกม)
ของกินชลบุรี: เค้กกล้วยหอม 26฿ อบใหม่ บางแสน ร้านขนมมาเปิดใหม่ เดือนกว่าๆ คนเยอะ รอขนมอบเสร็จ จ่ายเงินก่อน นั่งรอคิวเรียกรับขนม ขนมอร่อยมาก ร้อยๆจากเตาอบ นุ่ม อุ่น อร่อย แป้งละลายในปาก ควรกินให้
ลุงอ้วนอิ่ม
ขอคำแนะนำเรื่อง เตาอบเบเกอรี่ แบบใช้แก๊สหน่อยครับ.....
พอดีสนใจจะเปลี่ยนเตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก มาเป็นเตาอบแก๊สขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยนึง เนื่องจากมีออเดอร์มากขึ้น แต่ติดว่า ไม่แน่ใจว่า แบบมีไฟด้านบน+ด้านล่าง กับ ไฟด้านข้าง+ด้านล่างแบบไหนจะเหทาะสมกว่ากันครับ ส่วน
kanom_pie
ร้านที่ขายเค้กสวยๆตามห้าง หรือร้านสวยๆที่ฮิตๆกัน ใช้เตาอบแบบไหนเหรอครับ
พอดีต้องการซื้อเตาอบใหม่ มีเครื่องแบบที่ขายตามห้างทั่วไป 4 - 5 พันบาท แต่มีปัญหาที่ รู้สึกว่ามันเล็กเกินไป หากหวังจะทำเพื่อขาย (มีโครงการจะเปิดร้านเล็กๆครับ) คงต้องอบหลายรอบ ก้เลยมองดูระหว่างไฟฟ้ากับแ
roronoasolo
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพื่อนๆที่ทำเบเกอรี่ ใช้เตาอบแก๊สระบบไฟฟ้าของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ
(ทำเค้กเป็นหลักค่ะ ใช้งานต่อเนื่องไม่เกิน 6-7ชั่วโมง ตอนนี้เตาอบไฟฟ้าตัวเล็กๆที่บ้านดูจะสู้ไม่ไหวแล้ว)
เลยอยากสอบถามความเห็นเพื่อนๆพี่ๆที่ใช้เครื่องแบบนี้อยู่ค่ะว่าใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้าง และการใช้งานเป็นอย่างไรบ้างคะ
ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้านะคะ