พอดีต้องการซื้อเตาอบใหม่ มีเครื่องแบบที่ขายตามห้างทั่วไป 4 - 5 พันบาท
แต่มีปัญหาที่ รู้สึกว่ามันเล็กเกินไป หากหวังจะทำเพื่อขาย (มีโครงการจะเปิดร้านเล็กๆครับ) คงต้องอบหลายรอบ ก้เลยมองดูระหว่างไฟฟ้ากับแก๊ส
จึงอยากสอบถามว่าควรซื้อใหม่ประมาณไหนครับ หลักๆในช่วงสองสามปีนี้คงเน้นฝึกเพิ่มเติมเป็นหลัก
ไปลองเดินดูเห็นพวกเตาไฟฟ้า ตามโฮมโปร ประมาณ 51 ลิตร หมื่นกลางๆ พอไหวมั้ยครับ หรือแนะนำเป็นแบบไหนดี
ถ้าแบบนั้นไม่เวิร์คงบเต็มที่ไม่เกิน 30000 ครับ หากราคาต่ำกว่านั้นได้ก้ยิ่งดีครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ
ร้านที่ขายเค้กสวยๆตามห้าง หรือร้านสวยๆที่ฮิตๆกัน ใช้เตาอบแบบไหนเหรอครับ
แต่มีปัญหาที่ รู้สึกว่ามันเล็กเกินไป หากหวังจะทำเพื่อขาย (มีโครงการจะเปิดร้านเล็กๆครับ) คงต้องอบหลายรอบ ก้เลยมองดูระหว่างไฟฟ้ากับแก๊ส
จึงอยากสอบถามว่าควรซื้อใหม่ประมาณไหนครับ หลักๆในช่วงสองสามปีนี้คงเน้นฝึกเพิ่มเติมเป็นหลัก
ไปลองเดินดูเห็นพวกเตาไฟฟ้า ตามโฮมโปร ประมาณ 51 ลิตร หมื่นกลางๆ พอไหวมั้ยครับ หรือแนะนำเป็นแบบไหนดี
ถ้าแบบนั้นไม่เวิร์คงบเต็มที่ไม่เกิน 30000 ครับ หากราคาต่ำกว่านั้นได้ก้ยิ่งดีครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ