พอดีสนใจจะเปลี่ยนเตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก มาเป็นเตาอบแก๊สขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยนึง เนื่องจากมีออเดอร์มากขึ้น แต่ติดว่า ไม่แน่ใจว่า แบบมีไฟด้านบน+ด้านล่าง กับ ไฟด้านข้าง+ด้านล่างแบบไหนจะเหทาะสมกว่ากันครับ
ส่วนใหญ่จะทำขนมพวก เค้ก คุ๊กกี้ ครับ
รบกวนแนะนำหน่อยมือใหม่หน่อยครับ ว่าความแตกต่างระหว่าง 2 แบบนี้ต่างกันอย่างไรครับ
ขอคำแนะนำเรื่อง เตาอบเบเกอรี่ แบบใช้แก๊สหน่อยครับ.....
ส่วนใหญ่จะทำขนมพวก เค้ก คุ๊กกี้ ครับ
รบกวนแนะนำหน่อยมือใหม่หน่อยครับ ว่าความแตกต่างระหว่าง 2 แบบนี้ต่างกันอย่างไรครับ