กำลังทำห้องครัวใหม่ และอยากหัดทำขนม เลยตั้งใจจะซื้อเตาอบ ส่วนตัวไม่เคยทำขนม ไม่เคยใช้เตาอบ
แต่จุดประสงค์หลักจะซื้อมาใช้ในครัวเรือน ทำทั้งขนมเค้ก คุ๊กกี้ แล้วก็อาหารฝรั่ง อาหารคาวหลายๆอย่าง
คุณสามีเลยให้ไปหาข้อดี และข้อเสียของเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้า กับเตาอบไฟฟ้าบิ้วอินท์มา
เพราะเค้าให้เราเลือก 1 อย่าง เพื่อจะได้มีพื้นที่ของครัวเหลือไว้จัดวางอย่างอื่น
คำถามคือ
1.เตาไฟฟ้ากับแก๊สคุมไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ไม่เคยทำอย่างไหนดีกว่ากัน
2.เตาทั้งสองอย่างใช้ทำทั้งของคาวกับของหวานโดยใช้เตาเดียวกันได้มั้ย
3.งบ 50000 บาท ช่วยแนะนำรุ่นเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้า กับเตาอบไฟฟ้าบิ้วอินท์ด้วยค่ะ เผื่อหัดทำแล้วติดใจจะได้ทำขาย
อ่านจากกระทู้ เตาอบ แต่ยังไม่มีข้อไหนตรงกับคำถามที่เราสงสัย เตาอบแก๊สกับเตาอบไฟฟ้า
แต่จุดประสงค์หลักจะซื้อมาใช้ในครัวเรือน ทำทั้งขนมเค้ก คุ๊กกี้ แล้วก็อาหารฝรั่ง อาหารคาวหลายๆอย่าง
คุณสามีเลยให้ไปหาข้อดี และข้อเสียของเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้า กับเตาอบไฟฟ้าบิ้วอินท์มา
เพราะเค้าให้เราเลือก 1 อย่าง เพื่อจะได้มีพื้นที่ของครัวเหลือไว้จัดวางอย่างอื่น
คำถามคือ
1.เตาไฟฟ้ากับแก๊สคุมไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ไม่เคยทำอย่างไหนดีกว่ากัน
2.เตาทั้งสองอย่างใช้ทำทั้งของคาวกับของหวานโดยใช้เตาเดียวกันได้มั้ย
3.งบ 50000 บาท ช่วยแนะนำรุ่นเตาอบแก๊สคุมไฟฟ้า กับเตาอบไฟฟ้าบิ้วอินท์ด้วยค่ะ เผื่อหัดทำแล้วติดใจจะได้ทำขาย