กำลังจะทำขนมขายเป็นอาชีพเสริม (หรือเป็นหลัก ในอนาคต ถ้ารุ่ง)
ไปเดินดูเตาอบแก๊ส ที่เวิ้งนครเขษม ร้านแนะนำเป็นแบบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า ราคาสูงกว่าแบบแก๊สอย่างเดียวพอสมควร แต่พอรับได้
กลับมาหาข้อมูล เตาแบบแก๊สควบคุมไฟฟ้า ร้านที่มีชื่อเสียง งานดูดีมีคุณภาพ วัสดุ การประกอบ น่าไว้วางใจ น่าเชื่อถือ แต่ราคาสูงกว่าร้านที่เวิ้งฯเกือบเท่าตัว (ถ้าดีจริงจะกัดฟัน)
ไม่ทราบว่าท่านใดเคยใช้ หรือมีใช้ เตาอบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้าบ้างครับ อยากทราบว่าอบขนมออกมาได้ดีเหมือนเตาไฟฟ้าบิ้วอินหรือเปล่า เพราะเตาแบบบิ้วอินค่อนข้างเล็ก อบได้ครั้งละไม่มาก
อยากทราบว่า ถ้าเทียบกับเตาอบไฟฟ้าแบบบิ้วอินแล้ว
-คุณภาพการอบสู้ได้หรือเปล่า
-ความเสถียรของอุณภูมิ
-การดูแลรักษา
-อัตราการสิ้นเปลืองของค่าแก๊ส ค่าไฟ
-ต้องกลับถาดอบด้วยหรือไม่ ร้านบอกมาว่าไฟไม่เสถียรเท่าเตาไฟฟ้า ต้องกลับถาดเอาข้างในไว้ข้างนอกด้วยเพื่อให้สีหน้าขนมสวยเท่าๆกัน
-อบขนมได้ทุกชิ้นเหมือนเตาไฟฟ้าหรือเปล่า พวกเค้ก คุกกี้ บราวนี่ อันนี้น่าจะได้เหมือนกัน แต่พวก มาการอง พาย ขนมปัง จะทำได้หรือเปล่า เพราะในเตาไม่มีพัดลม
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
เตาอบแก๊ส ควบคุมด้วยไฟฟ้า แบบ1ถาด คุณภาพดีมั๊ยครับ
ไปเดินดูเตาอบแก๊ส ที่เวิ้งนครเขษม ร้านแนะนำเป็นแบบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า ราคาสูงกว่าแบบแก๊สอย่างเดียวพอสมควร แต่พอรับได้
กลับมาหาข้อมูล เตาแบบแก๊สควบคุมไฟฟ้า ร้านที่มีชื่อเสียง งานดูดีมีคุณภาพ วัสดุ การประกอบ น่าไว้วางใจ น่าเชื่อถือ แต่ราคาสูงกว่าร้านที่เวิ้งฯเกือบเท่าตัว (ถ้าดีจริงจะกัดฟัน)
ไม่ทราบว่าท่านใดเคยใช้ หรือมีใช้ เตาอบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้าบ้างครับ อยากทราบว่าอบขนมออกมาได้ดีเหมือนเตาไฟฟ้าบิ้วอินหรือเปล่า เพราะเตาแบบบิ้วอินค่อนข้างเล็ก อบได้ครั้งละไม่มาก
อยากทราบว่า ถ้าเทียบกับเตาอบไฟฟ้าแบบบิ้วอินแล้ว
-คุณภาพการอบสู้ได้หรือเปล่า
-ความเสถียรของอุณภูมิ
-การดูแลรักษา
-อัตราการสิ้นเปลืองของค่าแก๊ส ค่าไฟ
-ต้องกลับถาดอบด้วยหรือไม่ ร้านบอกมาว่าไฟไม่เสถียรเท่าเตาไฟฟ้า ต้องกลับถาดเอาข้างในไว้ข้างนอกด้วยเพื่อให้สีหน้าขนมสวยเท่าๆกัน
-อบขนมได้ทุกชิ้นเหมือนเตาไฟฟ้าหรือเปล่า พวกเค้ก คุกกี้ บราวนี่ อันนี้น่าจะได้เหมือนกัน แต่พวก มาการอง พาย ขนมปัง จะทำได้หรือเปล่า เพราะในเตาไม่มีพัดลม
ขอบคุณล่วงหน้าครับ