ขอความรู้ก่อนซื้อเตาอบไฟฟ้า

ขอสอบถาม หาความรู้ก่อนซื้อเตาอบไฟฟ้า
กำลังมองหาเตาอบไฟฟ้า 1 ชั้น 2 ถาด แบบอบต่อเนื่องได้นานๆ (ออกแนวอุตสาหกรรม นิดๆ) เพราะต้องอบขนมนานประมาณ 4-5 ชั่วโมง ติดต่อกัน
ทุกวันนี้ใช้เตาแก๊สของกล้วยน้ำไทย (เมื่อก่อนทำในห้องไม่ติดแอร์ ไม่มีปัญหา) แต่พอติดแอร์ และติดพัดลมดูด อากาศแล้วก็ยังคิดว่าอากาศไม่ถ่ายเทค่ะ เพราะมีอาการแสบตา แสบโพรงจมูก หายใจไท่สะดวกก็ยังไม่หาย เลยเข้าใจว่าคงต้องเปลี่ยนเป็นเตาอบไฟฟ้า อาการเหล่านี้น่าจะหาย เพราะเตาอบไฟฟ้าน่าจะไม่มีเขม่า/ และไม่ปล่อยกลิ่นเผาไหม้ที่มาจากแก๊ส ด้วยรึป่าว

เพื่อน/ร้านค้า ที่อบขนมในห้องแอร์ ใช้เตาไฟฟ้ากันรึป่าวค่ะ และมีอาการเหล่านี้บ้างรึป่าวค่ะ
ขอความรู้หน่อยค่ะ เพราะกลัวว่าถ้าลงทุนเปลี่ยนเตาไฟฟ้าไปหลายกมื่นแล้ว มันไม่ใช่อย่างที่เราคิดไว้มันคงแย่ค่ะ

และเตาอบไฟฟ้า  รุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ใช้ดีบ้างค่ะ
บอกเลยดูเตาอบ simon. ของบริษัท ยูนิตี้ อยู่ค่ะ อยากได้คอมเม้นจริงๆ ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่