ใช้ทำขนม เค้ก คัพเค้ก พาย บราวนี่ เป็นหลัก สำหรับเตาอบไฟฟ้า บิ้วอิน ไฟล่างอย่างเดียวจำเป็นไหมครับ
แล้วทำไม หลายๆยี่ห้อ หลายๆรุ่น ถึงไม่มีไฟล่างอย่างเดียว รุ่นแพงๆ หลายๆหมื่นก็ไม่มี แต่รุ่นถูกๆ กลับมี
ใช้ไฟล่างพร้อมพัดลมแทนได้ไหมครับ
เพราะเมื่อก่อน ตอนทำขนม ใช้แต่ฟังก์ชั่น ไฟบนพร้อมไฟล่าง ฟังก์ชั่นเดียวเลย ไม่เคยใช้ฟังก์ชั่นอื่นเลย
จึงอยากถามเพื่อนๆว่า เตาอบบิ้วอิน ไฟฟ้า ไฟล่างอย่างเดียว ยังจำเป็นอยู่ไหม แล้วถ้าจำเป็นจริงๆ ทำไมหลายๆ รุ่นถึงไม่ยอมใส่มาให้ครับ
พนักงานบางคนตอบว่า ไฟล่างอย่างเดียว เมื่อก่อนใช้กับเตาอบที่ใช้แก๊ส เตาอบไฟฟ้าบิ้วอิน ไม่จำเป็น จริงไหม
ถามเรื่องฟังก์ชั่น เตาอบไฟฟ้า ไฟล่างอย่างเดียว จำเป็นไหมครับ
แล้วทำไม หลายๆยี่ห้อ หลายๆรุ่น ถึงไม่มีไฟล่างอย่างเดียว รุ่นแพงๆ หลายๆหมื่นก็ไม่มี แต่รุ่นถูกๆ กลับมี
ใช้ไฟล่างพร้อมพัดลมแทนได้ไหมครับ
เพราะเมื่อก่อน ตอนทำขนม ใช้แต่ฟังก์ชั่น ไฟบนพร้อมไฟล่าง ฟังก์ชั่นเดียวเลย ไม่เคยใช้ฟังก์ชั่นอื่นเลย
จึงอยากถามเพื่อนๆว่า เตาอบบิ้วอิน ไฟฟ้า ไฟล่างอย่างเดียว ยังจำเป็นอยู่ไหม แล้วถ้าจำเป็นจริงๆ ทำไมหลายๆ รุ่นถึงไม่ยอมใส่มาให้ครับ
พนักงานบางคนตอบว่า ไฟล่างอย่างเดียว เมื่อก่อนใช้กับเตาอบที่ใช้แก๊ส เตาอบไฟฟ้าบิ้วอิน ไม่จำเป็น จริงไหม