ผมสงสัยเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจบุฟเฟ่ !!

ผมไม่เข้าใจว่า เจ้าของธุรกิจบุฟเฟ่ เขาได้กำไรจากตรงไหนครับ
ถ้าเจอลูกค้าบางกลุ่ม กินจุมากๆ ขึ้นมาจะทำยังไง ไม่ขาดทุนหรอ ค่าเนื้อ ค่าหมู

หรือเขาคำนวณแล้ว จากราคาค่าหัวว่า มันเท่าทุน หรือได้กำไรแน่นอน หรือยังไงครับ?
ใครตอบได้ ช่วยตอบผมที ผมสงสัยมากๆเลย ผมถามคนที่รู้จัก ไม่มีใครตอบผมได้เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่