ผมไม่เข้าใจว่า เจ้าของธุรกิจบุฟเฟ่ เขาได้กำไรจากตรงไหนครับ
ถ้าเจอลูกค้าบางกลุ่ม กินจุมากๆ ขึ้นมาจะทำยังไง ไม่ขาดทุนหรอ ค่าเนื้อ ค่าหมู
หรือเขาคำนวณแล้ว จากราคาค่าหัวว่า มันเท่าทุน หรือได้กำไรแน่นอน หรือยังไงครับ?
ใครตอบได้ ช่วยตอบผมที ผมสงสัยมากๆเลย ผมถามคนที่รู้จัก ไม่มีใครตอบผมได้เลย
ผมสงสัยเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจบุฟเฟ่ !!
ถ้าเจอลูกค้าบางกลุ่ม กินจุมากๆ ขึ้นมาจะทำยังไง ไม่ขาดทุนหรอ ค่าเนื้อ ค่าหมู
หรือเขาคำนวณแล้ว จากราคาค่าหัวว่า มันเท่าทุน หรือได้กำไรแน่นอน หรือยังไงครับ?
ใครตอบได้ ช่วยตอบผมที ผมสงสัยมากๆเลย ผมถามคนที่รู้จัก ไม่มีใครตอบผมได้เลย