เราทำมาได้พักนุงแล้วค่ะ กำไรต่อหน่วยเหมือนจะเยอะ แต่เงินหายไปไหนหมดไม่รู้ ไม่รู้จะคำนวณเงินหมุนเวียน กำไร ขาดทุนอย่างไง ใครเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้างรบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ
ร้านเล็กๆ ขนาด 7 โต๊ะค่ะ ราคาอาหารอยู่ที่ 59-169 บาท แพงสุดคือสเต๊กเนื้อ หมู ปลา ไก่ราคาเท่ากัน 79 บาท
อยากรู้วิธีคำนวณต้นทุนร้านสเต๊ก 79 บาท
ร้านเล็กๆ ขนาด 7 โต๊ะค่ะ ราคาอาหารอยู่ที่ 59-169 บาท แพงสุดคือสเต๊กเนื้อ หมู ปลา ไก่ราคาเท่ากัน 79 บาท